Adayroi có giao hàng chậm không Tốc độ giao hàng có như dự kiện không

Adayroi có giao hàng chậm không – Tốc độ giao hàng có như dự kiến không

Hiện tại mình đang nghe nhiều ý kiến về việc Adayroi giao hàng chậm, có nhiều khách hàng thật sự thất vọng về tốc độ giao hàng của Adayroi, có nhiều người thì hài lòng về tốc độ giao hàng của Adayroi. Vậy đâu là sự thật?

danh gia toc do giao hang adayroi

Adayroi là một thành viên của tập đoàn Vingroup, một tập đoàn lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, sẽ khó có chuyện Adayroi giao hàng chậm hoặc khiến bạn không hài lòng.

Tốc Độ Giao Hàng Adayroi

Khi giao hàng, Adayroi có cung cấp thời gian cụ thể trên hệ thống nên bạn phải theo dõi thông tin này để biết chắc chắn. Nếu gặp phải trường hợp Adayroi giao hàng sai thời gian hoặc quá chậm trễ, bạn phải báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Adayroi để xử lí bạn nhé! Hầu hết, các trường hợp mua hàng trên Adayroi đều giao đúng thời gian cả bạn ! Nên bạn yên tâm.

Chính sách giao hàng của Adayroi

Loại hàng (*) Phạm vi áp dụng
Tươi sống Hà Nội, Hồ Chí Minh
Hải Phòng, Việt Trì, Biên Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ (**)
Cồng kềnh
Bình thường Toàn quốc
Dịch vụ (***)

Đối với hàng thực phẩm tươi sống

Thời gian giao hàng trong vòng 120 phút kể từ khi đặt hàng, tuy nhiên vào khung giờ cao điểm 17:00 đến 19:00 sẽ tính phụ thu thêm 10.000đ, ngành ẩm thực sẽ được phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

thoi gian giao hang tuoi song adayroi

Thời gian giao hàng các sản phẩm khác tại nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh

Chuyển phát nội thành tiêu chuẩn: Đối với ngành hàng Điện Máy & Công nghệ Mẹ & bé và Thực phẩm sẽ được giao hàng trong vào 6 tiếng, chỉ có một số ít các ngành hàng sản phẩm đặc biệt sẽ không áp dụng.

Chuyển phát nhanh: Áp dụng cho sản phẩm dịch vụ chung 1 nhà cung cấp, các ngành Thời Trang, Điện máy & Công nghệ, Bách hóa tổng hợp sẽ được giao hàng nhanh trong vòng 6 tiếng, một số ngành hàng đặc biệt cồng kềnh sẽ không được áp dụng, chi tiết thời gian giao hàng ở trong mục thanh toán sản phẩm

thoi gian giao hang chinh xac adayroi

Thời gian giao hàng trong Nội Tỉnh/ Thành phố khác: Không áp dụng cho Hà Nội và HCM

thoi gian giao hang noi tinh

Thời giao giao hàng 1 tới 2 ngày: Ngành hàng Điện máy & Công Nghệ, Mẹ & Bé và Thực phẩm sẽ được giao hàng trong khoảng 6 tiếng chỉ trừ một số sản phẩm đặc biệt.

Đối với ngành hàng dịch vụ như voucher được sử dụng E-voucher được nhận qua tin nhắn hoặc Email

Thời gian giao hàng Liên Tỉnh/Thành phố Adayroi

 

giao hang di tinh adayroi

Giao hàng liên tỉnh không áp dụng cho ngành hàng thực phẩm và sản phẩm cồng kềnh

Miền Bắc bao gồm: Hà Nội, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Miền Trung bao gồm: Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai, Hà Tĩnh, Huế, Khánh Hòa, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị.

Miền Nam bao gồm: Hồ Chí Minh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đăk Lak, Đăk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Vũng Tàu.

Nếu có bất kì sự chậm trễ nào, đừng ngại liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Adayroi để phản hồi lại sự việc bạn nhé!

Ngoài ra mình có chia sẻ cho các bạn một số mã giảm giá của Adayroi khá là hấp dẫn các bạn có thể tham khảo để dùng giảm giá cho đơn hàng của mình nhé.

Adayroi có giao hàng chậm không – Tốc độ giao hàng có như dự kiến không
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận