Các Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ lừa đảo? - Mã Giảm Giá

Các Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ lừa đảo?

Muốn đặt mua một sản phẩm trên các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Ebay chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn phải chịu phí vận chuyển khá cao và buộc phải có thẻ quốc tế. Chính vì vậy, các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn giải quyết rắc rối này. 

Đánh giá khác:

dịch vụ mua hộ hàng mĩ lừa đảo

Bất cứ các thắc mắc của bạn về dịch vụ mua hàng Mỹ, mình sẽ chia sẻ thật chi tiết. Sau khi tham khảo các thông tin này, bạn hãy tham khảo thêm bạn bè hoặc người thân đã từng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài để mua hàng an toàn hơn nhé!

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Mặc dù hiện nay có rất nhiều website thương mại điện tử quốc tế có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, thì các dịch vụ nhận order hộ hàng Mỹ vẫn phát triển bởi mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích:

Không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Mỹ thường có văn phòng ở cả Việt Nam và ở Mỹ. Họ sẽ nhận thanh toán của bạn qua chuyển khoản hoặc thậm chí sẵn sàng đến tận nhà để thu tiền mặt. Dù bạn không có các loại thẻ thanh toán quốc tế, không có thẻ ngân hàng thì vẫn có thể mua hàng ở Mỹ về được.

Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hoặc nhận vận chuyển hàng từ Mỹ thường có phí ship khá rẻ (dưới 10USD/Kg đối với các mặt hàng thông thường). Mức giá này thường rẻ hơn so với mức phí vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh (DHL, Fedex, UPS,…) được sử dụng Amazon/Ebay.

Một số dịch vụ còn tận dụng các đường hàng xách tay để tiết kiệm thêm các khoản thuế cho khách hàng của mình. Với những mặt hàng chịu thuế thì đây là một cách vô cùng tiết kiệm.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nào uy tín

Hiện nay có rất nhiều website mua hộ hàng Mỹ phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín và có chi phí thấp đang được ưa chuộng nhất phải kể đến là Fado.vn và Shipto.vn.

Lưu ý: Dịch vụ của shipto, giá thể hiện trên website chưa phải là giá cuối cùng. Vì vậy, sau khi xem sản phẩm, chọn đặt hàng bạn đừng thanh toán nhé. Vì thông thường, Shipto sẽ gửi lại báo giá mới với giá cao hơn. Do đó bạn cần phải lưu ý ở điểm này.

Cả hai dịch vụ Fado.vn và Shipto.vn đều là những website mua hàng Mỹ được liên kết trực tiếp đến các thông tin của Amazon. Vì vậy, nếu cần mua hàng ở Amazon thì bạn có thể vào trực tiếp 2 website này để tìm kiếm và mua hàng.

Cũng giống như shipto.vn, Fado.vn cũng cung cấp rất chi tiết các khoản phí liên quan đến việc nhập và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Công cụ tìm kiếm của Fado không nhanh như shipto.vn nhưng cũng giúp bạn xem được toàn bộ chi phí khi đặt mua một bộ sản phẩm trên Amazon.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn mua hàng trên Lazada App Giá Rẻ Không hãy xem

Mã giảm giá Lazada App

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ có phải lừa đảo?

Lại dính đến các dịch vụ mua hàng và thanh toán trực tuyến nên các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ không thể tránh khỏi tai tiếng “Lừa đảo”. Bên cạnh đó, các website này không phải là đơn vị trực tiếp bán hàng. Do đó, nếu có xác vấn đề cần phải đổi/trả lại hàng khác thì thủ tục sau đó sẽ vô cùng phức tạp và tốn kém nhiều chi phí.

Do đó, khi muốn mua hàng thông qua các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ bạn cần phải xem xét kỹ sản phẩm muốn nhờ các trung gian này mua giùm. Trong nhiều trường hợp, các bạn vì không xem hàng kỹ lại lựa chọn các địa chỉ nhờ mua hàng không uy tín dẫn đến sản phẩm khi chọn mua rất kém chất lượng.

Bảo hiểm hàng hóa

Mua hàng thông qua một dịch vụ khác chắc chắn sẽ không thể thiếu những sai sót do đó ngoài lựa chọn các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc mua bảo hiểm hàng hóa. Mức phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển từ từ Mỹ về Việt Nam thường khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị đơn hàng, tùy thuộc vào phía bên dịch vụ vận chuyển và loại hàng hóa.

Mặc dù đây là một dịch vụ không bắt buộc, tuy nhiên với dịch vụ này bạn sẽ yên tâm hơn về những rủi ro có thể xảy ra với hàng hóa của mình.

Ngoài ra, mỗi website mua hộ hàng Mỹ sẽ có cách chính sách giao nhận hàng, cách thức đặt hàng và thanh toán khác nhau. Bạn có thể vào trực tiếp các website để theo dõi kỹ càng hơn.

Có thể nói, khách hàng ngày càng ưa chuộng mua sắm ở ngoài hơn, đặc biệt là với sự sôi động của các chương trình giảm giá lớn trong năm như Black Friday, Cyber Monday,… Do đó, việc lựa chọn một dịch vụ mua hộ hàng uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua các mặt hàng giảm giá tại Mỹ.

Các Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ lừa đảo?
5 (100%) 3 votes

Gửi bình luận