Cách đặt hàng LAZADA - Nhập mã giảm giá LAZADA CHI TIẾT

Cách Đặt Hàng – Nhập Mã Giảm giá trên Lazada

Bạn nào chưa quen mua hàng online thì nên tham khảo Hướng dẫn cách đặt hàng lazada và nhập mã giảm giá trên Lazada. Các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn đặt hàng nhanh, tiện theo dõi đơn hàng mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua sắm. 

Cách Đặt Hàng Lazada

 

cach dat hang nhap ma giam gia lazada

 

Muốn đặt hàng Lazada được bạn nên lập 1 tài khoản. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Lazada.vn, click Đăng ký và điền các thông tin như hình nha bạn. Bước này khá là đơn giản. 

cach tao tai khoan lazada
Nhập đầy đủ thông tin và chính xác nhất

Nếu bạn tự lập 1 tài khoản, hãy nhập đầy đủ thông tin về mình, có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc là google

cach dat hang lazada

Hãy chon 1 sản phẩm bạn muốn đặt và nhấn vào MUA NGAY

Lưu ý: Bạn thấy mã BOBBYDEC chứ, đây là mã giảm giá bạn có thể sử dụng để giảm giá sản phẩm tại bước thanh toán đơn hàng. Hãy ghi lại mã này và áp dụng, bạn cũng có thể thực hiện tương tự đối với các sản phẩm khác có mã giảm giá.

cach dat hang truc tuyen lazada

Cột bên trái hiển thị thông tin của người nhận hàng, bạn phải nhập đầy đủ thông tin của mình chính xác để đơn vị LAZADA giao hàng đúng nơi.

Cột bên phải hiện thị thông tin đơn hàng của bạn đã đặt bao gồm giá tiền sản phẩm, chi phí ship hàng

Nhấn TIẾP TỤC để thanh toán đơn hàng

Cách nhập mã giảm giá Lazada

cach nhập mã giảm giá lazada

Hãy để ý cột bên phải có một ô dưới đơn hàng hãy nhấp vào: Bạn có mã giảm Áp dụng

>>> Click xem ngay Mã giảm giá 50k Lazada dành cho khách hàng mới đăng ký sử dụng

Phương thức thanh toán Lazada

Hình trên cột bên trái có nhiều thông tin thanh toán cho bạn chọn lựa, mặc định thanh toán của lazada là nhận hàng mới thanh toán, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán này

Ngoài ra có nhiều coupon lazada khuyến mãi dành cho việc thanh toán bằng ngân hàng, các bạn có thể xem chi tiết các khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ để mua hàng được tiết kiệm nhất.

>> Click ngay để nhận Mã Giảm Giá Lazada 100k áp dụng cho mọi đơn hàng

hoan thanh don hang lazada

Sau khi đã hoàn thành đơn hàng của lazada rồi bạn có thể theo dõi mã đơn hàng của mình, xem hàng đã được chuyển đi hay chưa, thông thường thời gian nhận hàng được có thể tùy vào vị trí của bạn ở, hàng giao chậm nhất ở các thành phố là 2 tới 3 ngày, còn các tỉnh thì có thể 5 ngày trở lên

Nếu như bạn có thắc mắc gì về vấn đề đặt hàng lazada, nhập mã giảm giá lazada thi có thể comment ở phía giưới mình sẽ hỗ trợ cho các bạn một cách nhanh nhất.

Ngoài ra nếu các bạn đã mua hàng rồi nhận hàng có bị sai, hoặc muốn đổi trả lại, nên đọc bài viết dưới này của mình để có thể trả hàng thành công nhé.

Cách Đặt Hàng – Nhập Mã Giảm giá trên Lazada
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận