Chính sách bảo hành Tiki có tốt không

Cách Mạng Mua Sắm Lazada

Bạn có biết muốn mua được một sản phẩm tốt online, cần quan tâm điều gì? Đó chính là chính sách Bảo hành sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ. Nếu bạn đang có dự định mua hàng trên Tiki và băn khoăn bảo hành tiki có tốt không thì tuyệt đối đừng bỏ qua các thông tin cực kì hữu ích sau đây:

chinh sach bao hanh tiki co tot khong

Mỗi sản phẩm trên Tiki thuộc các ngành hàng có bảo hành đều được Tiki cung cấp các thông tin, thời hạn bảo hành khá rõ ràng. Bạn nên để ý đến các thông tin tiki bảo hàng  này để áp dụng chính sách bảo hành được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tiki bảo hành miễn phí cho bạn khi:

  • Sản phẩm phải còn thời hạn bảo hành
  • Tem phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn không được rách
  • Sản phẩm chưa được mở ra.
  • Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật

Nếu sản phẩm bị cháy nổ bể có được Tiki bảo hành không ? 

TIKI vẫn bảo hành cho quý khách tuy nhiên bạn sẽ bị mất phí, với các sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy nổ, ẩm thấp, hư hỏng trong quá trình sử dụng TIKI sẽ tính phí sửa chữa.

Đối với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành TIKI vẫn nhận bảo hành tuy nhiên mất phí bạn nhé!

Thời gian TIKI bảo hành mất bao lâu ? 

Nếu bạn gửi hàng trực tiếp về TIKI thì thời gian sẽ báo cho bạn về tình trạng máy, thời gian bảo hành máy sẽ khoản 3 tới 7 này vì TIKI còn phải qua trung tâm bảo hành sản phẩm của quý khách để nhận thông báo

Vì thế bạn nên trực tiếp gửi hàng tới trung tâm của hãng để được bảo hành tốt nhất, TIKI bán chủ yếu là đồ chính hãng nên ở địa bàn của bạn có trung tâm hãng đó hãy đem hàng tới đó và nhận chế độ bảo hành.

Click để xem: Cách Trả hàng Tiki nhanh chóng chỉ mất 24h là bạn đã gửi hàng tới cho TIKI

Lưu ý: Khi nhận các sản phẩm có bảo hành TIKI thì trong hộp có đầy đủ các giấy tờ bán hàng, thẻ bảo hành, quý khách phải cất giữ thẻ bào hành này lại để được bảo hành chính hãng.

Bạn nên xem: Voucher giảm giá tiki

Thời gian Tiki bảo hành sản phẩm xem ở đâu

chinh sach bao hanh tiki

Khi mua hàng, ở mỗi sản phẩm đều có thông tin cụ thể thời gian bảo hành sản phẩm, TIKI.VN tính ngày bảo hành bắt đầu từ ngày bạn nhận hàng cho tới khi hết thời gian bảo hành

Tôi muốn bảo hành hãng thì đến đâu để bảo hành ?

Nếu bạn muốn gửi trực tiếp qua hãng để bảo hành một cách nhanh chóng hơn không cần phải gửi tới TIKI hãy xem thông tin sản phẩm cần bảo hành TẠI ĐÂY

Hi vọng với chính sách bảo hành TIKI này bạn sẽ yên tâm mua hàng tại TIKI rồi chứ, mình cứ tuân thủ các quy định TIKI đưa ra thì sản phẩm của mình sẽ được bảo hành miễn phí, nếu như bạn còn thắc mắc vấn đề gì hãy Comment phía dưới hoặc chát trực tiếp với chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Chưa hết đâu, hiện tại Tiki đang giảm giá rất là nhiều sản phẩm ngành hàng điện tử đó các bạn nên tranh thủ dịp này mua sắm đi nhé, mình cung cấp mã ở dưới cho các bạn mua sắm đấy

Chính sách bảo hành Tiki có tốt không
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận