Có nên đặt phòng qua Mytour hay không? Mytour có uy tín không?

Có nên đặt phòng qua Mytour hay không? Mytour có uy tín không?

Mytour hiện nay được xem là kênh đặt phòng online phổ biến mà những bạn chuẩn bị đi du lịch cần phải biết tới. Nếu là lần đầu tiên bạn đi du lịch và không có điều kiện đặt phòng trực tiếp tại khách sạn thì Mytour là dịch vụ hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn ít có kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online cũng như trả lời các câu hỏi Có nên đặt phòng qua Mytour hay không? Mytour có uy tín không nhé!

Đặt phòng trên Mytour có tốt không

Đối với các dịch vụ đặt trước phòng khách sạn, tour du lịch online thường gặp phải nhiều than phiền của khách hàng về thực tế chất lượng sản phẩm hay dịch vụ. Đây là điều dễ hiểu, vì bạn biết đấy, bất cứ thứ gì, khi bạn không thể nhìn trực tiếp thì không thể phán đoán đúng chất lượng thực tế của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đôi khi là chi phí bằng cách click qua máy tính thì đồng nghĩa bạn phải chấp nhận các yếu tố không hài lòng về một mặt nào đó của dịch vụ. Mytour cũng vậy, theo kinh nghiệm của mình, thì đây là trang web đặt phòng khách sạn, tour du lịch khá uy tín về giá cả, chuyên nghiệp về dịch vụ, chăm sóc khách hàng nên bạn có thể yên tâm. Chỉ cần bạn nắm một số kinh nghiệm cần thiết khi đặt phòng khách sạn trên mytour thì không lo gì không đặt được phòng đẹp cả.

Khi đặt phòng trên Mytour, bạn hãy chọn phòng tại địa điểm mà bạn sắp đến, chọn mức giá, với hơn 5000 khách sạn trên khắp cả nước thuộc khu vực cung cấp của Mytour, bạn sẽ tìm được rất nhiều khách sạn tương ứng.

Sau khi đã tìm được một khách sạn với mức giá và vị trí ưng ý, bạn hãy bỏ thời gian để xem xét các thông tin, dịch vụ kèm theo, cả không gian của phòng bạn đặt nữa nhé

Để chắc chắn bạn nhận được phòng tốt. Đừng quên đọc các bình luận, đánh giá của các khách hàng trước đó để so sánh trước khi quyết định chọn lựa.

Và cuối cùng là bạn nên gọi cho nhân viên của Mytour để nghe hướng dẫn trực tiếp sau đó rồi hãy thanh toán

Hiện nay,  Mytour có 3 hình thức thanh toán: một là thanh toán bằng thẻ ngân hàng, hoặc thanh toán tại nhà hoặc tại văn phòng của Mytour.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết đặt phòng sau: Cách đặt phòng trên Mytour

đặt phòng tại mytour có tốt không

Lưu ý khi đặt phòng trên Mytour. 

Thứ nhất, đôi khi giá phòng niêm yết khá cao so với mức giá giảm mà mytour đưa ra. Điểm này, mình nghĩ vẫn có thể chấp nhận được vì đây là chiêu thức kinh doanh được cho phép, đôi khi các trang bán hàng online đều áp dụng chính sách này để thu hút khách hàng. Bạn nên chấp nhận điều này khi đặt phòng khách sạn qua mạng hay mua hàng hoá.

Thứ hai, đôi khi mytour không thể ưu tiên cho bạn một phòng có view đẹp như trong hình ảnh hoặc nhu cầu của bạn khi đặt phòng. Vì vậy, để chắc chắn, hãy trực tiếp liên hệ qua điện thoại để đảm bảo điều này với nhân viên của mytour. Một số trường hợp, mytour sẽ ưu tiên cho các khách hàng đặt phòng trực tiếp.

Đặt phòng tại Mytour bạn sẽ nhận được hóa đơn

Mytour sẽ cung cấp hóa đơn cho bạn nếu như bạn cần, vì đây là một dịch vụ đặt phòng trực tuyến của Việt Nam, cho nên họ có thể xuất được hóa đơn VAT cho các nhu cầu đi công tác hoặc đặt phòng cho công ty.

Nếu như bạn đặt phòng tại các đơn vị khác như Agoda/Booking bạn sẽ không nhận được hóa đơn bởi vì đây là những công ty nước ngoài.

Nếu bạn đặt phòng tại mytour để đi công tác hoặc đặt cho công ty thì đồng nghĩa với việc công ty sẽ được giảm giá 10% VAT nhờ vậy giá phòng bạn đặt trên mytour rẻ hơn là trên Agoda

Đặt biệt Mytour thường xuyên tung ra các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi

Mytour là đơn vị đặt phòng trực tuyến luôn luôn có những mã giảm giá trong các dịp đặc biệt, mã giảm giá của mytour có thể giúp cho bạn giảm được 10%, 20%, 30%,…. tùy theo dịp khuyến mãi, Ngoài ra mytour cũng có khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên từng phòng.

>> Click xem ngay Mã giảm giá mytour dành cho khách hàng mới giảm giá 5% chi phí đặt phòng cho bạn

Như vậy, nhìn chung thì chất lượng dịch vụ của Mytour rất tốt, số lượng khách sạn khá lớn lại được tư vấn nhiệt tình, có cả chính sách hoàn tiền khi Mytour không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mình đánh giá Mytour rất uy tính tron dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Việt Nam, nên các bạn hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ của mytour.

Có nên đặt phòng qua Mytour hay không? Mytour có uy tín không?
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận