5 (100%) 5 votes

Khuyến Mãi Bỉm/Tã Moony giảm giá tới 50%

Tổng hợp chương trình Bỉm moony khuyến mãi giảm giá tới 50% tại các website TMĐT TIKI, Lazada, Adayroi, Yes24. Đây đều là các website uy tín, và thường xuyên có chương trình tã moony khuyến mại giảm giá. Các mẹ có yên tâm Moony được bán trên đây là hàng chính hãng, kéo xuống xem ngay khuyến mãi nào.

Đừng quên Share các chương trình bỉm moony khuyến mãi cho các mẹ khác cùng xem nhé

Giới thiệu

Moony là một thương hiệu tã quần có nguồn gốc từ Nhật Bản, chất lượng cao được nhiều mẹ lựa chọn cho các bé yêu nhà mình. Mua bỉm Moony trên Tiki, Lazada các bà mẹ không chỉ được giảm giá đến 30% mà còn nhận được nhiều quà tặng đi kèm nữa. Cùng xem qua chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để mua sắm ngay thôi!

Tại Sao Các Mẹ Nên Mua Bỉm Moony trên Tiki và Lazada

Điều thứ nhất: các mẹ đều biết là giá tã Moony trên Lazada và Tiki rẻ hơn giá thị trường từ 5% tới 10%, chưa kể nếu như có thêm maã giảm giá lazada hoặc của TIKI thì các mẹ lại được giảm giá ưu đãi hơn nữa, chính vì thế các mẹ nên mua online sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi sử dụng bỉm cho con mình. Mua như thế này vừa tiết kiệm vì các bé lúc nào cũng cần tã/bỉm phải không các mẹ

Điều thứ hai: Mua bỉm Moony trực tuyến trên các website thương mại điện tử, các mẹ vẫn được nhận quà tặng, đôi lúc nhận được nhiều phần quà khá là hấp dẫn, nếu như mua ngoài cửa hàng, sẽ có những nơi dấu quà tặng không tặng cho các mẹ mua tã/bỉm. Nhưng mua trực tuyến thì mọi người đều bình đẳng, ai mua cũng được tặng quà nhé.

Điều thứ ba: Các mẹ mua bỉm Moony trên Lazada hay tiki thì yên tâm là hàng chính hãng nhé, các sản phẩm này đều là trực tiếp cửa hàng Moony bán chính vì thế mới có lợi thế giá hơn ngoài cửa hàng, ngoài ra các mẹ không lo sợ phải hàng nhái kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường, sử dụng mấy loại đó rất nguy hiểm cho da em bé nhà mình đấy.

Tiki và Lazada là hai thương hiệu bán hàng Online nổi tiếng, chính vì thế sự uy tín, hàng đảm bảo nên các mẹ hoàn toàn yên tâm mua sắm bỉm Moony cho bé.

Em sẽ cố gắng cập nhật những chương trình bỉm moony khuyến mãi sớm nhất cho các mẹ. Để giúp cho các mẹ nhà mình mua tã/bỉm cho bé tiết kiệm nhất, nếu có mẹ nào thắc mắc về cách mua hàng, hay các chương trình khuyến mãi khác, hãy bình luận phía dưới để em trả lời cho các mẹ nhé

Chương trình Tã Bỉm Giảm Giá Khác

Bình luận