Tổng Hợp Khuyến Mãi Mỹ Phẩm Giảm Giá từ 20% tới 30%
5 (100%) 6 votes

Mã Giảm Giá Mỹ Phẩm

Mã giảm giá Mỹ Phẩm các loại thương hiệu nổi tiếng đã được Magiamgiaday.com cập nhật phía dưới đầy đủ cho mọi người nhé. Các mã giảm giá mỹ phẩm này đều được tổng hợp từ các website TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi, yes24, khi mua mỹ phẩm trên các website này bạn có thể an tâm đều là hàng chính hãng nhé

50k
coupon

Mã Giảm Giá 50K Mỹ Phẩm Za, Senka, Anessa Tại Tiki

Anessa Tiki Hết Hạn
  • Sử dụng mã này cho các mỹ phẩm Za, Senka, Anessa
10%
coupon

Coupon Tiki Giảm 10% Đơn Hàng Làm Đẹp, Sức Khoẻ

Tiki Hết Hạn
  • Giảm tối đa 50K
  • Áp dụng cho đơn hàng làm đẹp sức khoẻ trị giá từ 300k
50K
coupon

Mã Giảm Giá Yes24 Giảm 50K Mỹ Phẩm Laneige

Laneige Yes24 Hết Hạn
  • Giảm 50K cho các sản phẩm Mỹ Phẩm thương hiệu Laneige
7%
coupon

Mã Giảm Giá 7% Mỹ Phẩm Tại Lotte.vn

L'OREAL Lotte.vn Hết Hạn
  • Giảm tối đa 400K
  • Áp dụng cho hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm tại Lotte
Giới thiệu

Các bạn nên mua mỹ phẩm chính hãng để sử dụng, vừa an toàn vừa chất lượng, hạn chế mua mỹ phẩm qua những kênh mua bán không an toàn, mua xong mất tiền lại còn mang tật. Hiện nay các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng được bán trực tuyến trên các website TMĐT nổi tiếng như Adayroi, Tiki, Lazada, Lotte,… Các bạn có thể thoải mái chọn lựa mua sắm các thương hiệu mỹ phẩm như Shiseido, The Body Shop, THEFACESHOP, Maybelline…

Đặc biệt, Mỹ phẩm Online được phấn phối trên các kênh Online đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá rất là tốt. Bạn có thể mua sắm mỹ phẩm với giá cực kỳ ưu đãi không kém gì ngoài cửa hàng. Đặc biệt khi mua mỹ phẩm trên các kênh phân phối chính hãng, bạn còn được tặng kèm thêm nhiều quà tặng rất hấp dẫn.

Bạn có thể tiết kiệm tiền hơn trong việc mua mỹ phẩm để sử dụng nhờ vào các mã giảm giá ưu đãi. Nếu bạn tiêu dùng một cách thông minh, bạn sẽ mua được một bộ mỹ phẩm chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi có thể rẻ hơn ngoài cửa hàng.

Cách săn mỹ phẩm giảm giá khuyến mãi

Nếu bạn muốn mua mỹ phẩm giảm giá, hãy chọn mua vào những ngày liên quan tới  Phụ nữ Việt Nam (20/10), Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Ngày Valentine (14/2), Giáng sinh (24/12). Trong những ngày này các website TMĐT luôn tung ra nhiều chương trình mỹ phẩm giảm giá rất tốt. Đặc biệt có cả Flash Sale, giảm giá từ 30% tới 40%.

Ngoài ra các website TMĐT thường xuyên có các mã giảm giá ưu đãi, bạn đừng nên bỏ lỡ các mã giảm giá này, có nhiều mã giảm tới 10%.

Kinh nghiệm mua mỹ phẩm giảm giá trực tuyến

Hãy luôn so sánh giá mỹ phẩm trước khi mua, đôi lúc có thể sản phẩm đó được giảm giá, tuy nhiên giá có thể ảo do nhà phân phối tạo ra chương trình tăng giá bán lên, nhưng giảm giá xuống bằng giá thị trường.

Hãy luôn xem hạn sử dụng sản phẩm, các chương trình khuyến mãi mỹ phẩm giảm giá, là cơ hội cho các nhà phân phối thanh lý các mỹ phẩm sắp hết hạn sử dụng. Bạn nên kiểm tra kĩ hạn sử dụng trước khi nhận hàng.

Hãy chọn phương thức nhận hàng mới thanh toán: Đây là phương án an toàn cho bạn, bạn được phép kiểm tra hàng nếu hài lòng, thì mới trả tiền, còn nếu hàng bị lỗi hoặc sai hàng bạn có quyền được đổi trả lại

Hy Vọng chuyên mục tổng hợp chương trình khuyến mãi mỹ phẩm giảm giá này sẽ giúp cho bạn mua được bộ mỹ phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Bình luận