Địa chỉ cửa hàng Zalora tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng Zalora tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Zalora là một website bán hàng thời trang trực tuyến, nhưng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Zalora còn có địa chỉ cửa hàng Zalora tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để khách hàng xem mẫu trực tiếp hoặc, đổi trả khi cần thiết và nhiều dịch vụ khác.

địa chỉ cửa hàng zalora tại hồ chí minh và hà nội

Địa chỉ cửa hàng Zalora tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

  • Hồ Chí Minh: tầng 8, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1.
  • Hà Nội: số 98, Hoàng Ngân, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là hai văn phòng đại diện chính thức của Zalora, các nhân viên ở đây sẽ điều tiết quá trình giao hàng đến khách hàng thông qua địa chỉ này. Nếu bạn là khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để mua hàng và được nhân viên Zalora giải đáp các thắc mắc cho bạn, trong trường hợp bạn là người ngoại tỉnh và muốn thực hiện chế độ đổi trả thì bạn cũng có thể gửi sản phẩm muốn đổi trả thông qua địa chỉ này. Zalora sẽ tiếp nhận và giải quyết mọi yêu cầu cho bạn.

Zalora giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn

Khi bạn muốn mua sản phẩm của Zalora, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Zalora.vn, chọn các sản phẩm bạn ưng ý, tiến hành đặt hàng và thanh toán. Và mọi thao tác đều thực hiện trực tuyến, bạn không cần phải đến bất kì cửa hàng thời trang nào mà vẫn mua được hàng với giá tốt.

Zalora mở ra 2 cửa hàng tại 2 địa điểm Hà Nội Và Hồ Chí Minh mục đích, cho phép bạn xem hàng trực tiếp, và trong cửa hàng có máy đặt hàng online bạn có thể đặt tại đó. Ngoài ra những bạn muốn đổi trả sản phẩm có thể tới trực tiếp cửa hàng để đổi trả, thanh toán, hoàn tiền.

Với các mặt hàng chuyên về thời trang, Zalora đáp ứng nhu cầu khách hàng được chọn sản phẩm trực tiếp ngay tại cửa hàng. Có rất nhiều mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện cho cả nam và nữ được bán ngay tại cửa hàng với nhiều mẫu mã và không gian bày trí rất sang trọng.

Đây là một trong những điểm khác biệt của Zalora so với các trang bán hàng trực tuyến khác, hầu hết khi mua hàng online bạn không có điều kiện để chọn hàng trực tiếp tại cửa hàng. Nhưng với Zalora thì hoàn toàn khác, các bạn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thể trực tiếp mua sản phẩm mình yêu thích tại cửa hàng của Zalora. 

Trong trường hợp, bạn cần nhân viên tư vấn về đặc điểm chi tiết của sản phẩm, cung cấp các thông tin chính xác để giao hàng và cả các trường hợp bạn cần đổi trả sản phẩm thì Zalora có văn phòng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Vừa rồi mình đã cung cấp địa chỉ hai cửa hàng chính của Zalora tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số thông tin cần thiết khi bạn cần tư vấn hay đổi trả sản phẩm sau khi mua hàng trên Zalora.

Để tiết kiệm cho đợt mua hàng sắp tới, nếu không có điều kiện đến cửa hàng Zalora thì bạn hãy truy cập vào Mã Giảm Giá Đây và chọn mã giảm giá Zalora khi mua các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm mới nhất của Zalora bạn nhé! Đặc biệt trong các dịp lễ lớn, Zalora luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết, Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các chương trình ưu đãi này để bạn tham khảo.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và chọn cho mình các nhãn hàng thời trang ưng ý nhất!

Địa chỉ cửa hàng Zalora tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận