Happy Friday Thứ 6 mua đồ gia dụng cực rẻ tại TIKI

Happy Friday Thứ 6 mua đồ gia dụng cực rẻ tại TIKI

Chương trình Sale Happy Friday TIKI chỉ áp dụng vào mỗi thứ 6 hàng tuần, giảm giá đồ gia dụng giá cực rẻ, các sản phẩm giảm từ 10% tới 20% cho bạn thoải mái mua sắm đồ gia dụng cho gia đình mình nhé, ngoài ra có cả mã giảm giá 10% cho đồ gia dụng đây.

Happy Friday thứ 6 mua đồ gia dụng giảm giá tại tiki

Lưu ý khi mua đồ gia dụng, chương trình Happy Friday Sale TIKI chỉ áp dụng vào thứ 6 hàng tuần, không áp dụng cho các ngày khác, cho nên các bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng cho nhà mình thì nên mua thứ 6 vì các sản phẩm được giảm giá từ 10% cho tới 40% các sản phẩm gia dụng. Áp dụng thêm mã khuyến mãi tiki này để được giảm 10%

[zura_coupons store=”happyfriday-tiki” limit=”10″ orderby=”date” order=”DESC”]

 

Các sản phẩm đồ gia dụng được giảm giá vào ngày thứ 6 trên TIKI đều là các sản phẩm chính hãng, bạn yên tâm mua sử dụng nhé. Mình thấy có nhiều sản phẩm giá cực kỳ tốt.

Bàn ủi thương hiệu Philips, Panasonic, Kangaroo,Argo … giá chỉ từ 150k tới 350k bảo hành 12 tháng chính hãng

Quạt lựng, quạt cây, quạt hơi nước giá chỉ từ 1.000.000 tới 2.000.000 bảo hành 12 tháng chính hãng

Các bạn nên tranh thủ mua sắm hàng gia dụng vào thứ 6 để được TIKI giảm giá ưu đãi, lưu ý số lượng sử dụng code giảm giá tiki có hạn, thế nên phải dùng nhanh không hết nhé.

Lưu ý khi mua hàng tại TIKI đối với các sản phẩm gia dụng: Hầu như đều được bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng, và được bảo hành chính hãng, một số sản phẩm khi gửi hàng cho bạn đều có phiếu bảo hành trong gói hàng hoặc tem bảo hành, mọi người cần phải chú ý giữ lại phiếu bảo hành đó để khi đồ dùng của mình bị hỏng có thể đem ra trung tâm bảo hành. Và khi nhận hàng các bạn phải chú ý kiểm tra hàng hóa trước khi ký xác nhận và trả tiền.

Happy Friday Thứ 6 mua đồ gia dụng cực rẻ tại TIKI
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận