Lazada giảm 7% cho chủ thẻ Standard Chartered thanh toán

Lazada giảm 7% cho chủ thẻ STANDARD CHARTERED thanh toán

Lazada mang đến cho những chủ thẻ Standard Chartered ưu đãi hấp dẫn Lazada giảm 7% cho chủ thẻ STANDARD CHARTERED thanh toán khi mua hàng. Chương trình khá hấp dẫn với mức giảm tối đã đến 700.000 đồng cho 1 đơn hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thật chi tiết thể lệ tham gia chương trình để bạn mua sắm:

Nếu bạn đang là chủ thẻ Standard Chartered và bạn thường xuyên mua sắm trên Lazada thì không có lí do gì để bỏ quan chương trình ưu đãi hấp dẫn này. Chỉ còn một khoảng thời gian khá ngắn, từ đây đến 30/06/2017,  khi thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Lazada, chủ thẻ sẽ được giảm 7%, tối đa 700.000 đồng. Điều kiện tham gia chương trình cụ thể:

  • Chương trình áp dụng cho các đầu thẻ: 516101, 526181 có tài khoản mua sắm tại Lazada.vn
  • Các sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm tại Lazada trừ ngành hàng mẹ và bé và các sản phẩm do một số đơn vị bán hàng tự giao hàng và thu tiền.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách lẻ nên các khách hàng mua đi bán lại sẽ không được tham gia chương trình này.
  • Chủ thẻ Standard Charteted được hưởng ưu đãi 1 lần/tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Với thể lệ này, bạn hoàn toàn có cơ hội mua nhiều sản phẩm với mức giá tiết kiệm trong 1 tháng.
  • Áp dụng thêm Coupon giảm giá lazada dành cho chủ thẻ Standard Charteted được giảm 7%

Sau khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu nêu trên, bước tiếp theo là bạn chọn sản phẩm tại địa chỉ trên. Sau khi chọn sản phẩm xong,  thực hiện các bước thanh toán như bình thường, nhập mã STANDARD7 vào và hệ thống sẽ tự động trừ tiền giảm giá cho bạn theo như thể lệ của chương trình. Cực kì đơn giản.

Trong trường hợp bạn chưa có thẻ tín dụng, cứ lập ngay một cái. Thẻ tín dụng khá tiện lợi nếu bạn là người có thu nhập ổn định, thường xuyên mua sắm hoặc đi du lịch.

Một điều bất ngờ nữa khi mở thẻ trên Lazada đó chính là các chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận ngay Evoucher trị giá đến 2.500.000 đồng để mua hàng. Còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy, hãy tham gia chương trình ngay hôm nay không kẻo lỡ bạn nhé!

>> CLick xem các sản phẩm Lazada khuyến mãi dành cho chủ thẻ Standard Charteted

Lazada giảm 7% cho chủ thẻ STANDARD CHARTERED thanh toán
Đánh Giá Ngay

Gửi bình luận