5 (100%) 3 votes

Đồ Gia Dụng Khuyến Mãi Giảm Giá Ưu Đãi Lên Tới 50%

Bạn có muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng chính hãng như Sunhouse, Philip, Kangaroo, Comet.. với giá siêu rẻ không. ĐỪNG BỎ LỠ các chương trình khuyến mãi đồ gia dụng giảm giá tới 50% dưới đây. Tụi mình luôn cập nhật các chương trình đồ gia dụng khuyến mãi giảm giá từ các website TMĐT như TIki, Lazada, Adayroi, Yes24, Lotte,… Mình sẽ giúp các Mẹ, các chị  mua đồ gia dụng online giá rẻ nhất

10%
coupon

Coupon Lazada giảm giá 10% Đồ Gia Dụng Visions

lazada Hạn SD: 30/04/2018

Áp dụng cho nhiều sản phẩm Visions, lưu ý số lượng mã chỉ có hạn, nhanh tay lấy ngay để mua hàng giá rẻ

45%
deal

Tiki khuyến mãi hàng gia dụng Sunhouse giảm giá tới 45% kèm nhiều quà tặng

tiki Hết Hạn

ƯU ĐÃI MÙA XUÂN TỪ SUNHOUSE

Đèn pin tay cầm Sunhouse SHE- 4052 giá 0Đ áp dụng cho đơn hàng Sunhouse trị giá từ 500.000 đến 799,000

Đơn hàng Sunhouse trị giá từ 1.500.000 vnd đến 1.999,000 được tặng 1 sản phẩm Cặp chảo sampanh

Nồi Cơm Điện Sunhouse Trị giá 599,000 vnd với giá 0đ áp dụng cho đơn hàng Sunhouse có trị giá từ 2.000.000 trở lên

Click xem ngay khuyến mãi nào 😀

10%
coupon

Mã giảm giá Tiki 10% Sản phẩm hàng gia dụng thứ 6 hàng tuần

tiki Hạn SD:

Nhập Voucher Tiki này vào mỗi thứ 6 hàng tuần bạn sẽ được giảm thêm 10% khi mua các sản phẩm gia dụng tại trang lấy mã

50%
deal

Đồ Gia Dụng Giảm Giá 50% Tại TIKI – Cẩm Nang Khuyến Mãi Cho Người Nội Trợ

Hết Hạn

Các Mẹ ơi Đồ Gia dụng TIKI giảm giá tới 50%, mua sắm đồ gia dụng cao cấp với giá SIÊU RẺ tại TIKI ngay đi các mẹ

Giới thiệu

Lưu ý khi mua đồ gia dụng khuyến mãi trực tuyến

đồ gia dụng khuyến mãi

Các bạn có thể yên tâm một điều là, các trang web mà mình tổng hợp khuyến mãi đồ gia dụng trên đều là những trang web TMĐT uy tín, như Tiki, Lazada, Adayroi, Lotte, Yes24,  các sản phẩm đồ gia dụng đều là sản phẩm chính hãng. Bạn có thể mua sắm với mức giá cực kỳ rẻ.

Mua đồ gia dụng điện tử online được bảo hành chính hãng: Các thiết bị này các bạn có thể yên tâm là khi mua vẫn được bảo hành chính hãng, một số sản phẩm sẽ được bảo hành điện tử, ngoài ra một số sản phẩm đồ gia dụng khác sẽ bảo hành bằng phiếu bảo hành. Lưu ý nên đọc kĩ quy định bảo hành sản phẩm trước khi đi bảo hành nhé.

tổng hợp đồ gia dụng giảm giá tốt

Luôn luôn đọc kĩ thông số sản phẩm trước khi mua hàng, có một số trương hợp các bạn không đọc kĩ thông số sản phẩm, khi nhận hàng thấy sai liền trả lại, như vậy rất là mất thời gian. Các bạn trước khi đặt hàng đồ gia dụng, hãy nhớ đọc kĩ thông số sản phẩm trước khi mua nhé.

Luôn chọn nhà bán hàng uy tín: Vì các website TMĐT có rất nhiều đơn vị buôn bán, bạn hãy chọn các đơn vị bán hàng uy tín để mua sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy chọn phương thức thanh toán nhận hàng mới trả tiền: Nếu bạn chọn cách thức này rất là an toàn, bạn được phép kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, nếu như hàng không đúng như yêu cầu của bạn, hoặc bị hư hỏng bạn có quyền được trả lại.

Kinh nghiệm mua đồ gia dụng giảm giá tốt nhất

chương trình khuyến mãi đồ gia dụng

Nếu bạn muốn mua đồ gia dụng giảm giá tốt nhất, hãy mua vào những dịp Sale, hoặc mua vào những ngày lễ trong nằm. Những ngày này các website TMĐT đều có chương trình riêng giảm giá đồ gia dụng rất tốt. Ngoài ra các bạn có thể mua các dịp trong tuần. Các chương trình khuyến mãi đồ gia dụng mình đã cập nhật trong mục này, các bạn nhớ theo dõi

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm các mã giảm giá, thường các website TMĐT luôn có những mã giảm giá rất tốt, giúp bạn giảm giá đơn hàng của mình cực kỳ rất tốt. Mình cũng cập nhật một số mã khuyến mãi dưới đây các bạn có thể vào lấy để thanh toán đơn hàng của mình

Đồ gia dụng là các vật dụng rất cần thiết trong gia đình bạn, tuy nhiên nếu mua nhiều thì bạn sẽ tốn một khoản tiền khá lớn. Chính vì thế để giúp các bạn tiết kiệm tiên trong việc mua đồ gia dụng sử dụng, bạn hãy chú ý tới các chương trình Khuyến Mãi đồ gia dụng để mua, Mức giảm sẽ từ 10% cho tới 50% đấy.

Bình luận