5 (100%) 1 vote

Tã/Bỉm Goon khuyến mại giảm giá đến 30%

Bỉm Goon khuyến mãi giảm giá đến 30% khi mua trực tuyến trên Tiki hoặc Lazada. Ngoài ra Tã goon khuyến mãi khi mua được tặng thêm nhiều phần quà có trị giá cao cho bé. Các mẹ muốn tiết kiệm đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi bỉm goon mà mình đã cập nhật ở dưới nhé.

Nhớ Share cho các mẹ khác cùng biết khuyến mãi bỉm goon này nhé.

20%
deal

Tã Goon Khuyến Mãi Giảm Giá 20% Tại TIKI

tiki Hạn SD:

Hiện tại TIKI đang có chương trình khuyến mãi bỉm GooN giảm giá tới 20% các mẹ muốn tiết kiệm tiền mua Tã cho bé thì đừng bỏ lỡ cơ hội này

26%
deal

Khuyến Mãi Bỉm Goon Tại TIKI Tặng Kèm Bộ Xếp Hình Diệu Kì Antona Cho Bé

tiki Hạn SD:

Bỉm Goon Tại TIKI đang giảm giá tới 26% ngoài ra tặng Kèm Bộ Xếp Hình Diệu Kì Antona Cho Bé CLICK XEM NGAY

9%
deal

Bỉm Goon Khuyến Mãi Tại TIKI Tặng Kèm Bộ Ghép Hình Bằng Gỗ Cho Bé

tiki Hạn SD:

Các mẹ ơi chương trình khuyến mãi bỉm Goon tại TIKI khi mua 1 bỉm goon bất kỳ các mẹ sẽ được tặng thêm bộ ghép hình bằng gỗ cho bé. Click xem ngay

5%
deal

Goon Khuyến Mại Mua 1 Tặng 1 Sản phẩm cùng loại

lazada Hạn SD:

Chương trình khuyến mãi bỉm Goon tại Lazada khi các mẹ mua 1 bỉm goon sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại

15%
deal

Khuyến Mãi Bỉm Goon Tặng bình uống nước Lock & Lock

lazada Hạn SD:

Khuyến Mãi Bỉm Goon tại Lazada tặng bình nước uống Lock & Lock cao cấp, và giảm giá 15% các sản phẩm Bỉm Goon

18%
deal

Tã Goon Khuyến Mãi Tại Lazada Tặng bộ lắp ráp Thông minh cho bé

lazada Hạn SD:

Tã Goon Khuyến Mãi tại lazada khi các mẹ mua Tã Goon cho bé ngoài việc được giảm 18% thỳ còn được tặng thêm bộ lắp ráp Thông minh cho bé

15%
deal

Tã/Bỉm Goon Khuyến mãi giảm giá 15% Tại Lazada

Hạn SD:

Bỉm Goon Khuyến mãi tại Lazada giảm giá ưu đãi tới 15%, ngoài ra còn được mua 1 tặng 1 mua sắm ngay tã bỉm cho bé nào

Giới thiệu

Đối với các bà mẹ có con nhỏ trong độ tuổi từ 1 – 2 tuổi, không thể thiếu tã/bỉm dành cho trẻ trong tủ đồ nhà mình. Goon Friend là thương hiệu tã nổi tiếng của Nhật Bản với khả năng thấm hút tốt, mềm mịn, khô thoáng. Bảo vệ rất tốt cho da của bé.

Thay vì mua tã ngoài cửa hàng với mức giá đắt đỏ, bạn chỉ việc truy cập vào Tiki hoặc Lazada để chọn mua một lần với mức giá tiết kiệm hơn. Các bà mẹ hãy quan sát số lượng tã Goon của bé tại nhà, nếu sắp hết rồi thì hãy đặt hàng ngay hôm nay. Tiki hoặc Lazada sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày thôi, cực kì nhanh và an toàn.

Vì sao bạn nên chọn mua tã Goon trên Tiki và Lazada?

Thay vì mua tã cho bé ngoài chợ hoặc các cửa hàng nhỏ, độ uy tín không cao thì các mẹ có thể đặt mua trên Tiki hay Lazada. Vì sao vậy?

Tiết kiệm được thời gian, chi phí: bà mẹ nào cũng bận rộn cả, vì vậy, việc ngồi nhà và đặt mua trên mạng là cách tốt nhất giúp các bà mẹ không phải đi lại nhiều, dành thời gian để chăm sóc các bé.

Hơn nữa, thương hiệu tã Goon trên Tiki và Lazada đều được giảm giá rất nhiều, đến 30%, thật không dễ gì bạn có thể mua được giá tốt như vậy.

Thương hiệu tã Goon trên Tiki hay Lazada đều được phân phối trực tiếp bởi Tiki và Lazada không qua một cửa hàng trung gian nào nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Nếu bạn thích Goon rồi thì có thể đặt mua một lần trên Tiki hay Lazada và dùng cho bé yêu, Tiki và Lazada sẽ miễn phí hoàn toàn cước phí vận chuyển cho bạn. Rất tiện lợi phải không?

Truy cập ngay vào Tiki.vn hoặc Lazada.vn để mua ngay các sản phẩm tã/bỉm từ thương hiệu Goon cho bé nhà mình các mẹ nha!

Chương trình Tã Bỉm Giảm Giá Khác

Bình luận