Làm sao để lấy mã giảm giá TIKI | Magiamgiaday.com

Làm sao để lấy mã giảm giá Tiki?

Đã mua hàng online trên Tiki đừng bỏ qua các mã giảm giá bởi vì các mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khá nhiều chi phí mà bạn phải trên một đơn hàng. Làm sao để lấy mã giảm giá trên Tiki? Mình sẽ cung cấp riêng cho bạn một địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể cập nhật các mã giảm giá thường xuyên để mua hàng với mức giá ưu đãi nhất!

cách lấy mã giảm giá tiki

Làm sao để có mã giảm giá Tiki?

Có hai cách để bạn lấy mã giảm giá trên Tiki

Cách 1: Bạn truy cập link dưới đây của chúng tôi để lấy mã

>> Tổng hợp mã giảm giá TIKI mới nhất

Mình đã cập nhật đầy đủ mã giảm giá của tiki trong này, các bạn lấy mã giảm giá phù hợp với đơn hàng – Quay lại đơn hàng trên tiki và nhập thông tin mã giảm giá là có thể đặt hàng. Lúc này, Tiki sẽ tự động trừ tiền khuyến mãi cho bạn.

Cách 2: Bạn theo dõi các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ lớn, các deal khuyến mãi hot của tiki. Các thông tin này bạn có thể trực tiếp nhận khi truy cập vào website của tiki. Magiamgiaday.com cũng cập nhật các chương trình khuyến mãi này trên website của chúng tôi và fanpage. Chỉ cần like và chia sẻ thì hàng ngày các tin tức mới nhất của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật.

Like Fanpage chúng tôi để cập nhật mã giảm giá TIKI

Tháng này magiamgiaday.com đã cập nhật các danh sách mã cho các khách hàng của tiki rồi đó. Bạn nhớ truy cập trang và lấy mã ngay nhé!

Rất nhiều bạn không để ý đến các mã giảm giá mà chỉ mua hàng theo quán tính thôi nên vô tình không tiết kiệm được chi phí. Như mình nè, lúc trước khi mới bắt đầu mua hàng trên tiki hay lazada, mình chỉ truy cập trang, rồi cứ thế đặt hàng thôi, không áp dụng mã giảm giá nào cả. Cho đến thời gian gần đây, từ khi sử dụng mã giảm giá, mình tiết kiệm được khối tiền luôn, nhất là các  đơn hàng sách.

Magiamgiaday.com được đánh giá là trang cung cấp mã giảm giá hàng đầu và thường xuyên nhất hiện nay. Chuyên cập nhật các mã giảm giá của Tiki, Lazada, Zalora, adayroi, Topmot…Trên website Tiki thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nên các mã giảm giá cũng được đăng tải thường xuyên trên magiamgiaday.com. Hàng ngày, hàng giờ luôn bạn nhé!

Hàng tháng, chúng tôi đều cập nhật một danh sách các mã giảm giá thuộc các mặt hàng khác nhau trên tiki. Ngoài ra, vào mỗi ngày, chúng tôi đều theo dõi các chương trình khuyến mãi, deal hấp dẫn trên tiki, chia sẻ link trực tiếp để bạn mua hàng.

Không chỉ cung cấp mã giảm giá, chúng tôi còn chủ động chia sẻ một những kinh nghiệm mua sắm online, các đánh giá sản phẩm trên tiki, lazada, zalora…chi tiết để bạn mua hàng online hiệu quả hơn. Hãy like page để được nhận các thông tin khuyến mãi TIKI sớm nhất bạn nhé!

Thông thường, mỗi sản phẩm như sách, đồ gia dụng, âm thanh đều có thể được giảm đến vài trăm nghìn một đơn hàng. Rất tiết kiệm đó bạn ạ! Mình biết có một số bạn thường chỉ mua hàng trên tiki bằng cách thông thường thôi, chỉ tham gia các chương trình khuyến mãi, mua khi cần thiết mà không để ý đến các mã giảm giá trong khi cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được khá khá tiền đó chứ. Các mã giảm 10-15% thì thường xuyên, bạn có thể dễ dàng lấy các mã giảm giá này bằng một vài thao tác đơn giản thôi.

Nếu có gì thắc mắc về cách nhập mã giảm giá hoặc sử dụng mã giảm giá thế nào thì cứ để lại bình luận, mình sẽ tư vấn cho bạn

Nên xem thêm khi bạn đang còn phân vân mua hàng trên TIKI

Làm sao để lấy mã giảm giá Tiki?
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận