Mã Giảm Giá Bitis Hunter khi mua tại Lazada, Tiki, Adayroi, Yes24

Mã Giảm Giá Bitis Hunter GIẢM NGAY 100K

Bitis Hunter là dòng sản phẩm giày của Bitis được hướng tới đối tượng nhóm khách hàng trẻ tuổi, chính vì thế Bitis Hunter có thiết kế trẻ trung năng động, sau MV Lạc Trôi của Sơn Tùng thì Bitis Hunter đã nổi hơn được nhiều giới trẻ biết đến.

Mã giảm giá Bitis Hunter

Hiện tại các sản phẩm Bitis Hunter đều được bán trên các trang web TIKI, LAZADA, Adayroi, mỗi trang đều có mã giảm giá Bitis Hunter với mức khác nhau, các bạn xem trang nào giảm gia ưu đãi thì hãy mua nhé

Mã giảm giá Bitis Hunter

Hạn SD:

Hiện tại chỉ có mã giảm giá giày Bitis Hunter tại Adayroi và TIKI, Yes24 nếu các bạn muốn mua tại Lazada, có thể sử dụng mã giảm giá cho khách hàng mới.

Hướng dẫn cách chọn Size giày Bitis Hunter

Các bạn lưu ý khi chọn size giày Bitis Hunter khi mua trực tuyến. Dưới đây là bảng mã size giày chuẩn dành cho Bitis Hunter

cách chọn size giày bitis hunter

Cách đo chiều dài chân, bạn hãy đo từ phần đầu ngón cái cho tới cuối gót chân, từ đó sẽ ra size chuẩn của bạn

Giới thiệu dòng sản phẩm Bitis Hunter

Bitis Hunter có một thiết kế trẻ trung năng động, hướng tới các đối tượng trẻ tuổi thích phong cách thời trang thể thao. Mẫu mã Bitis Hunter đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với mọi đối tượng và với mức giá 650K dành cho giày nam và tầm 400K cho giày nữ bạn sẽ sở hữu ngay cho mình 1 sản phẩm giày chính hãng phong cách hiện đại trẻ trung.

Ưu điểm giày Bitis Hunter mới được sử dụng chất liệu cao cấp, giày Bitis Hunter được tổng hợp 3 vật liệu gồm, vải, da tổng hợp và một lớp lưới. Các lớp tổng hợp này mục đich giúp cho giày thông thoáng khí, không làm hôi chân và mặc vào cảm giác thoải mái và cực kỳ nhẹ hơn. Bitis Hunter được gia công một cách tỉ mỹ từng chi tiết, các đường chỉ và đế nối phần thân với đế cực kỳ chắc chắn.

Giày Bitis Hunter thiết kế nhằm mục đích thời trang thể thao chính vì thế Bitis Hunter chỉ phù hợp với các bạn mặc đi chơi, tập gym, tập yoga, những môn thể thao nhẹ. Còn đối với các bạn muốn mua Bitis Hunter để đi Trekking hoặc chạy đường dài, đá bóng, thì không sử dụng được vì phần đế dễ bị mòn nếu hoạt động mạnh và nhiều.

Hiện tại các sản phẩm Giày Bitis Hunter được bán online trên các trang Web TMĐT, Adayroi, Lazada, TIKI hàng Việt Nam chất lượng cao, các bạn có thể yên tâm mua sử dụng. Mã giảm giá giày Bitis Hunter được thay đổi theo từng tháng hoặc chương trình đưa ra, các bạn tranh thủ sử dụng ngay để mua.

 

Mã Giảm Giá Bitis Hunter GIẢM NGAY 100K
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận