Mã giảm giá Điện Thoại - Máy Tính Bảng Adayroi

Mã giảm giá Điện Thoại – Máy Tính Bảng Adayroi | GIẢM 3%

Trong nội dung bài viết  này mình sẽ tổng hợp những mã giảm giá điện thoại máy tính bảng Adayroi. Hầu hết các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng Adayroi đều có mức giảm giá theo giá trị đơn hàng điện thoại.

[zura_coupons store=”adayroi-dt” limit=”10″ orderby=”date” order=”DESC”]

mã giảm giá điện thoại máy tính bảng adayroi

Mã giảm giá điện thoại Adayroi 

Các mã giảm giá điện thoại này áp dụng cho các sản phẩm điện thoại Iphone, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo, Asus Zenfone, Sony Xperia, ….

Mã giảm giá Máy tính bảng Adayroi

mã giảm giá adayroi máy tính bảng trên đều sử dụng chung được với các sản phẩm máy tính bảng

Chú ý khi mua điện thoại máy tính bảng tại Adayroi

  • Khi đặt mua hàng điện thoại hoặc máy tính bảng, cần phải kiểm tra các sản phẩm trước khi ký nhận hàng, tránh tình trạng gửi sai hàng hoặc máy bị hỏng hóc trong lúc vận chuyển.
  • Các sản phẩm điện thoại và máy tính  bảng adayroi đều cho phép đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm
  • Chế độ bảo hành điện thoại và máy tính bảng Adayroi đều viết rõ trên thông tin sản phẩm, các sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành ở trung tâm, nếu gặp trục trặc bạn có thể tới các trung tâm nơi địa bàn mình sinh sống để bảo hành
  • Khi đăng ký tài khoản Adayroi mua điện thoại và máy tính bảng, hãy nhớ lập thêm tài khoản Vinid để tích điểm trong tài khoản của bạn sau này muốn mua sản phẩm gì có thể lấy điểm trong tài khoản Vinid để mua hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại và máy tính bảng tại Adayroi, hãy sử dụng 2 mã trên để mua hàng, hiện tại Adayroi đang có nhiều sản phẩm điện thoại giảm giá tốt, tranh thủ mua nhanh để nhận được giá ưu đãi. Hiện tại Adayroi có nhiều khuyến mãi các bạn click vào đây xem: Khuyến mãi Adayroi

Mã giảm giá Điện Thoại – Máy Tính Bảng Adayroi | GIẢM 3%
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận