Mã giảm giá là gì ? - Lấy mã giảm giá ở đâu | Magiamgiaday.com

Mã giảm giá là gì ? lấy mã giảm giá ở đâu

Bạn thấy website của mình có tên miền là Magiamgiaday.com, vâng website mình là website chia sẻ mã giảm giá của các trang web TMĐT như, Lazada, TIKI, Adayroi, Zalora, Fpt, Sendo,… Vậy thì

Mã giảm giá là gì, lấy mã giảm giá ỏ đâu

Mã giảm giá là gì ?

Hiểu đơn giản nhất là mã giảm giá là mã giúp bạn giảm được giá trị tiền đơn hàng bạn mua, mã giảm giá có dạng ký tự gồm có 4 hoặc 5 chữ hoặc số, mã giảm giá còn gọi là coupon giảm giá, mỗi mã đều có ý nghĩa riêng của từng chiến dịch mà nhà cung cấp đưa ra, cái này chắc bạn không cần phải quan tâm vì cứ giảm tiền là được rồi.

Mã giảm giá này phát hành từ các tran web bán hàng online TMĐT như mình đã nói, trong một tháng hoặc dịp nào bất kỳ thì các trang web như, lazada, tiki, adayroi, mytour, sendo, sẽ tung ra các mã giảm giá dành cho từng sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm, các mã giảm giá này rất thịnh hành hiện nay. Đây là chương trình nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng của họ. Và bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua hàng rẻ hơn giá thị trường

Ví dụ Mình sử dụng mã giảm giá CA200 để mua máy ảnh trên TIKI

Giá ban đầu của sản phẩm Máy Ảnh Canon 750D + Lens 18-55 là 13.190.000 ₫, sau  khi mình sử dụng mã giảm giá được giảm 640.000đ và tổng tiền thanh toán mình chỉ có 12.990.000đ, kế tiếp các bạn nên đi so sánh với một số website khác bán cùng sản phẩm này, xem giá thự sự có giảm hay không

Giá trên website Trần Anh
Giá Tại Nguyễn Kim

Như vậy bạn đã biết được mình mua tại TIKI khi áp dụng thêm mã giảm giá vào, mua sẽ được rẻ hơn là những nơi khác rồi chứ. Đó là lợi ích của mã giảm giá.

Lưu ý khi sử dụng các mã giảm giá

Bạn phải nhớ là khi có 1 mã giảm giá mình chia sẻ, các bạn nhớ đọc lưu ý để sử dụng, tranh tình trạng sử dụng  mã giảm giá máy ảnh mà đi mua điện thoại, như vậy mã sẽ không hợp lệ. Và nếu bạn mua 1 đơn hàng nhiều sản phẩm như điện thoại , máy ảnh mà chỉ có mã giảm giá máy ảnh thì áp dụng vào sẽ không thanh công, bạn phải tách ra làm 2 đơn hàng mới sử dụng mã thành công nhé.

Có một số mã giảm giá có thời hạn tới ngày nào đó, tuy nhiên có nhiều trường hợp như chưa hết ngày mà mã giảm giá không còn sử dụng được nữa, đó là do giới hạn số lượng mã giảm giá nhé các bạn.

Lấy Mã giảm giá ở đâu ?

lấy mã giảm giá ở đâu

Thường thì các bạn phải lên trực tiếp các website TMĐT để lấy mã, nhưng các bạn tìm rất mất thời gian, vì thế mình đã tổng hợp tất cả Mã giảm giá, coupon, tại website MAGIAMGIADAY.COM cho các bạn, website của mình là 1 đơn vị như là CTV của các website TMĐT, chúng mình luôn nhận được các mã giảm giá tốt nhất và sớm nhất trên Website. Và không để bạn mất công đi tìm, mình đã tổng hợp trong này hết, Các bạn có thể vào lấy và sử dụng rất đơn giản.

Ngoài ra bạn có thể nhận tin nhắn qua email, bạn hãy đăng ký Nhận Bản Tin từ mã giảm giá đây để chúng mình gửi những bản tin mới nhất về mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mới nhất cho bạn từ Email. Khá là đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Các Bạn có thể xem một số mã giảm giá mà mình đã chia sẻ tại link dưới đây

Hi vọng, với những mã giảm giá này của mình chia sẻ cho các bạn, sẽ giúp cho các bạn mua hàng giá rẻ hơn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ mã giảm giá, hãy liên hệ ngay với mình bằng box chát bên cạnh, hoặc bình luận xuống dưới bài nhé

 

 

Mã giảm giá là gì ? lấy mã giảm giá ở đâu
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận