Mã giảm giá Tã/Bỉm - Sữa Tại Adayroi, Có mã giảm giá tã sữa tới 10%

Mã giảm giá Tã/Bỉm – Sữa Tại Adayroi, Nhiều mã giảm tới 15%

Các mẹ trong thời kì chăm con nhỏ đều tiêu tốn vào tiền sữa và bỉm cho con mình, chính vì thế mình viết bài này tổng hợp các mã giảm giá sữa, bỉm cho bé tại Adayroi, những coupon giảm giá này sẽ giúp các mẹ tiết kiệm được nhiều tiền khi mua đồ dùng cho bé.

mã giảm giá tã, bỉm, sữa Adayroi

Hiện tại Adayroi là trang web TMĐT có nhiều mã giảm giá tã và mã giảm giá sữa, các mã đều giảm từ 5% tới 10%, các mẹ tha hồ mua sắm nhé, các mã này các mẹ lấy mã ở dưới đây

Khuyến mãi tã cho bé

[zura_coupons store=”adayroi-ta-sua” limit=”10″ orderby=”title” order=”ASC”]

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Tã/Bỉm – Sữa trên Adayroi

Đối với các mẹ mới mua hàng Adayroi lần đầu thì nên xem cách lấy mã và nhập mã giảm giá trên adayroi theo hình sau.

cách lấy mã giảm giá adayroi

Đánh giá sản phẩm SỮA và BỈM trên Adayroi

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm sữa và bỉm, các sản phẩm đều là hàng chính hãng chất lượng cao, Những sản phẩm do Adayroi bán đều là các sản phẩm từ các hãng, còn những Shop khác bán đã được Adayroi kiểm duyệt và cho lên hệ thống. Nếu như các mẹ phát hiện hàng giả, hàng nhái hãy liên hê ngay với Hotline Adayroi để báo cáo HN – (04) 39759568, HCM – (08) 39759568.

Ngoài ra Adayroi hỗ trợ đổi trả hàng rất tốt, đối với sản phẩm Sữa và tã các mẹ có thể đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Vấn đề giao hàng của Adayroi cũng khá là nhanh vì hệ thống của Adayroi đã phủ rộng toàn quốc, một số mẹ đặt hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể nhận hàng ngay trong ngày đặt hoặc chậm nhất là 1 2 ngày, còn đối với các mẹ ở các tỉnh thành khác các mẹ có thể nhận hàng từ 4 tới 5 ngày.

Một số đánh giá khách hàng khi mua sản phẩm Tã – Sữa tại Adayroi

Nhờ một số đánh giá này, các mẹ có thể yên tâm mà mua hàng nhé. Cũng lưu ý với các mẹ là, khi mua hàng nên nhìn qua phía bên phải màn hình, sẽ có phần đánh giá của các khách hàng đã mua sản phẩm đó, các mẹ nên xem đánh giá trước khi mua nhé.

Nếu trong quá trình các mẹ sử dụng mã giảm giá tã, mã giảm giá sữa có vấn đề gì hãy liên hệ bằng cách bình luận phía dưới bài, mình sẽ hỗ trợ các mẹ một cách nhanh nhất. Chúc các mẹ mua được Tã/ Bỉm giá rẻ cho con mình.

 

Mã giảm giá Tã/Bỉm – Sữa Tại Adayroi, Nhiều mã giảm tới 15%
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận