Mã Giảm Giá UNICA GIẢM 40% các khóa học Unica - Tháng 01/2018

Mã Giảm Giá UNICA – Coupon khóa học Unica – Tháng 01/2018

Chia sẻ cho các bạn mã giảm giá Unica mới nhất tháng 01/2018, khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại website Mã Giảm Giá đây. Với Mã giảm giá Unica này của mình, bạn sẽ được giảm giá 40% các khóa học của UNICA

mã gảm giá unica

Unica là một đơn vị website học tập online hàng đầu ở Việt Nam, được thành lập bởi công ty iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên tín đến nay. Hiệu trưởng của INET là anh Nguyễn Trọng Thơ một người có tiếng trong giới Marketing mọi người đều biết tớ. Ưu điểm khi học tại UNICA là bạn có thể học bất cứ nơi nào, và có vô số khóa học cho các bạn lựa chọn như: Công nghệ thông tin, tin học văn phòng, kinh doanh, marketing online, Seo, Ngoại ngữ… rất nhiều khóa học. cùng với đó là nhiều giảng viên dạy online có nhiều kinh nghiệm.

Mã Giảm Giá UNICA 

Hạn SD:

Cách sử dụng mã giảm giá UNICA

cách nhập mã giảm giá Unica

Các bạn chọn đến một khóa học bất kỳ mà mình định đăng ký, và ở dưới phần đăng ký khóa học sẽ có một dòng nhập mã giảm giá UNICA. Các bạn lấy Coupon Unica trên mình đã chia sẻ và copy vào.

Các khóa học Unica bạn nên học

 

Khóa Học Giá Xem ngay
Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc 600,000 đ Click Xem
Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu 700,000 đ Click Xem
Học Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết 600,000 đ Click Xem
Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc 500.000đ Click Xem
Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ 600.000đ Click Xem
Kiếm tiền online với Clickbank 600,000 đ Click Xem
Học SEO lên Top cùng chuyên gia 700,000 đ Click Xem
Kiếm tiền với SMARTPHONE – $500 mỗi tháng 1,000,000 đ Click Xem
4 Bước làm chủ tiền bạc 1,000,000 đ Click Xem
Facebook Marketing từ A – Z 700,000 đ Click Xem
69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp 800,000 đ Click Xem

Đánh Giá Chất  Lượng Khóa Học Trên UNICA

Các khóa học trên UNICA đều có giá tiền vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. Giảng viên UNICA có nhiều người nổi tiếng trong giới chuyên môn của họ, nên giá trị chia sẻ cực kỳ cao. Bạn sẽ không tiếc tiền khi bỏ ra mua một khóa học với một nhân vật nổi tiếng. Ngoài ra phương pháp dạy UNICA hoàn toàn phù hợp với người đang đi làm, bởi vì các khóa học đều tập trung vào một ngành nghề công việc mà mình đang làm việc, và giờ giấc học hành, các bạn có thể học bất cứ khi nào mình muốn, học mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi với các bạn cùng khóa và trao đổi với thầy/cô thông qua phần mềm học.

Tuy nhiên UNICA vẫn có nhiều nhược điểm. Có một số khóa học giảng viên hỗ trợ khá là chậm, đôi khi không có hỗ trợ, những lúc như thế này, tốt nhất là bạn nên báo cáo với đội ngũ hỗ trợ UNICA. Ngoài ra UNICA hiện tại chưa có ựng dụng trên mobile, chính vì thế chủ yếu các bạn phải học tập trên website là chính.

Đánh giá chung: UNICA là một website học trực tuyến rất uy tín, các bạn có thể bỏ tiền vào học các khóa học trên. Và mình đã chia sẻ cho các bạn mã giảm giá 40% các khóa học UNICA nên bạn cũng đỡ một phần nào đó để học tập rồi nhé.

Chúc các bạn thành công trong công việc học tập của mình.

Mã Giảm Giá UNICA – Coupon khóa học Unica – Tháng 01/2018
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận