Mã giảm giá Mytour.vn, Coupon Mytour Mới Nhất Tháng - 11/2018
3.7 (73.33%) 3 votes

Mã giảm giá Mytour - Khuyến Mãi Mytour Tháng 11/2018

Tổng hợp các mã giảm giá Mytour luôn cập nhật mỗi ngày. Bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại Mytour hãy sử dụng thêm mã giảm giá để được khuyến mãi giá ưu đãi nhất.

Giới thiệu

Mytour là một website đặt phòng đặt tour trực tuyến lớn nhất hiện nay, nếu bạn có ý định đi du lịch hoặc đi phượt bụi không thể bỏ qua Mytour được. Hiện tại giá phòng của mytour có giá rẻ hơn thị trường từ 5% tớ 10%. Và khi bạn áp dụng thêm mã giảm giá mytour vào nữa sẽ đặt phòng với giá rẻ nhất.

Mytour là môt website phục vụ nhu cầu đặt phòng trực tuyên, đặt tour giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, Mytour có Hơn 5,000 khách sạn khắp Việt Nam ở khắp 64 tỉnh thành, với mức giá rẻ nhất từ 100k/1 đêm, với nhiều loại phòng khác nhau phù hợp với túi tiền của bạn. Mytour có văn phòng đại diện ở HCM và Hà Nội giúp bạn xử lý vấn đề ngoài ra Mytour có Hotline hỗ trợ cho mọi khách hàng từ thứ 2 tới CN thời gian từ 08:00 – 23:00, mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh nhất. Mọi người có thể yên tâm khi giao dịch đặt phòng tại Mytour, Mytour cam kết dịch vụ đặt phòng tốt chất lượng nhất cho quý khách

Chương Trình Tích Lũy Vpoint Dành Cho Thành Viên Mytour

Khi đăng ký tài khoản Mytour bạn sẽ gia nhập vào hệ thống hội viên của Mytour nhận được nhiều ưu đãi giảm giá không chỉ 100k đầu tiên.

Điểm tích lũy Vpoint là gì ?

Đểm tích lũy Vpoint chỉ áp dụng cho thành viên đặt phòng thành công tại trang Web Mytour. Số tiền Vpoint được sử dụng như tiền mặt cho lần đặt phòng tiếp theo, không rút được

Giá trị của Vpoin: 1000Vpoint = 1.000đ

Tích lũy Vpoint như thế nào 

Bảng tích lũy điểm Vpoint

Sau khi tích lủy đủ số tiền bạn có thể lấy điểm Vpoint để đặt phòng

Áp dụng ngay số điểm Vpoint để đặt phòng
Số tiền khách hàng cần thanh toán = Tổng giá trị đơn phòng – Số tiền Vpoint sử dụng

Tại sao bạn nên chọn lựa đặt phòng trực tuyến tại Mytour

  • Giá rẻ hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn
  • Hoàn tiền nếu dịch vụ và chất lượng  không đúng với thông tin
  • Tư vấn trực 24/24 giúp quý khách giải quyết thắc mắc nhanh chóng
  • Hơn 5000 khách sạn tại Việt Nam với đánh giá thực
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và tích lũy điểm
  • Thanh toán dễ dàng, đa dạng
  • Có xuất hóa đơn VAT

Mỗi tháng Mytour đều tung ra một số mã giảm giá ưu đãi khi bạn đặt phòng trực tuyến, bạn nên thường xuyên vào mã giảm gía đây cập nhật những mã giảm giá của mytour  mới nhất để thanh toán được ưu đãi nhất, hoặc bạn muốn nhận thông báo bằng email hãy nhấn vào nút đăng ký nhận bản tin mới nhất của chúng tôi.

Bình luận