Mã khuyến mãi, giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike Tháng 4/2017

Mã khuyến mãi, giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike

Bạn đang sử dụng các dịch vụ của GrabTaxi, GrabCar, GrabBike trong việc đi lại? Để tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng, hãy tham khảo các mã khuyến mãi, giảm giá Grabtaxi, GrabCar, Grabbike và nhanh tay sử dụng các mã này bạn nhé!

mã giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike

Mã Giảm Giá Grab 2017

[zura_coupons store=”grab” limit=”10″ orderby=”date” order=”DESC”]

GrabTaxi, GrabCar, GrabBike được xem là các dịch vụ vận chuyển hành khách: nhanh, tức thời tại các tỉnh thành trong cả nước. Và nếu bạn biết cách thì các mã khuyến mãi, giảm giá Grab sẽ giúp bạn đi lại với chi phí tiết kiệm hơn so với các phương tiện taxi thông thường.

Mã Giảm Giá Grab Khách Hàng Mới Chú Ý

Đối với các bạn sử dụng GrabCar: Nếu bạn chọn hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được các mã khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá trên mỗi chuyến đi.

Đối với Grab Taxi hay Grabbike:

Bạn cần chủ động kết nối với Facebook, Blog của Grab hoặc theo dõi trên magiamgiaday.com để cập nhật thông tin khuyến mãi kịp thời và nhanh nhất. Hầu hết, trong các đợt khuyến mãi Grab lớn thì các trang này đều chủ động cung cấp các chương trình, các mã khuyến mãi Grab đến cho quý khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng các mã này trong các chuyến đi của mình.

Cách dùng mã giảm giá của GrabTaxi, GrabCar, BrabBike:

Khi sử dụng các mã giảm giá của Grab, bạn phải nhập mã khuyến mãi Grab tương ứng một lần mỗi khi gọi xe. Sau khi bạn chọn điểm đón, điểm đi và hình thức thanh toán, bạn lấy mã giảm giá Grab trên mình đã chia sẻ và nhập vào ô nhập mã khuyến mãi Grab hiển thị trên màn hình.

cách nhập mã giảm giá grab
Ô Nhập mã giảm giá Grab

Chỉ cần bạn nhập mã, tài xế sẽ tự động trừ tiền khi bạn thanh toán. Trong trường hợp nếu bạn có mã giảm giá của grab nhưng tài xế không trừ tiền thì bạn cần phải kiểm tra lại và yêu cầu tài xế kiểm tra tin nhắn, kiểm tranh mục khuyến mãi bạn có nhé!

Hãy đánh giá tài xế Grab sau mỗi lần đi xe

Trong ứng dụng Grab có phần đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi, hành động đánh giá đây là bạn giúp cộng đồng grabtaxi tốt hơn, bởi vì nếu có một số tài xế grab phục vụ rất nhiệt tình, và những tài xế phục vụ kém, những đánh giá của bạn sẽ giúp ích được Grab loại bỏ những tài xế có thái độ phục vụ không tốt. Nếu quá trình sử dụng Grab bạn có thắc mắc, hoặc kiện tụng, sau khi đánh giá bạn hãy điền vào mục  Feedback/Comment của Grab.

Hi vọng với những mã giảm giá của Grab này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn mỗi chuyến đi của mình, dịch vụ Grabtaxi hiện nay cũng rất phổ biến ở nhiều tỉnh thành, các bạn có thể thay thế với Taxi thông thường. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới bài, mình sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất có thể

Các bạn yêu thích mua sắm, hãy xem một số mã giảm giá các website TMĐT được nhiều người dùng dưới đây

Mã khuyến mãi, giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận