Mở thẻ tín dụng Standard Chartered nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn

Mở thẻ tín dụng Standard Chartered nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn

Thẻ tín dụng cho bạn cơ hội mua sắm và trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn vô cùng. Đợt này, khi bạn mở thẻ tín dụng Standard Chartered bạn sẽ nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn. Cùng khám phá các ưu đãi này cùng magiamgiaday.com để đăng ký sử dụng dịch vụ:

Standard Chartered là tập đoàn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, phát triển rất mạnh ở khu vực châu Á, châu Phi, Trung Đông. Tại Việt Nam Standard Chartered bắt đầu hoạt động từ năm 1904 và đã có lịch sử phát triển tại nước ta lên đến 110 năm. Một quá trình dài để khẳng định thương hiệu và dịch vụ khách hàng, mở thẻ tín dụng tại Standard Chartered thì bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, thẻ tín dụng Standard Chartered có 3 loại thẻ là Priority WorldMiles, MorldMiles, Platinum CashBack. Mỗi loại thẻ có tính năng riêng dành cho từng đối tượng khách hàng. Khi đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered bạn sẽ đăng ký dựa trên mức thu nhập thực tế, chọn thẻ phù hợp và hưởng các ưu đãi kèm theo loại thẻ mà bạn chọn.

Ưu đãi khi mở thẻ Standard Chartered dành tặng cho bạn:

  • Tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ hấp dẫn, chất lượng cao về ẩm thực, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, du lịch, làm đẹp….tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và châu Á.
  • Bạn sẽ được hoàn tiền đến 25% khi sử dụng các chuyến đi Uber khi thành toán bằng thẻ tín dụng
  • Miễn phí mua sắm bảo hiểm qua thẻ với số tiền lên đến 67.500.000 đồng.
  • Từ đây cho đến ngày 29/12/2017, khi đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles, Platinum Cashback chủ thẻ sẽ nhận được 100% chiết khấu khi mua sắm tại các đường link của đối tác. Ưu đãi này có thời hạn trong vòng 40 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ và có giá trị tối đa là 2 triệu cho thẻ Worldmiles và 1.5 triệu đồng cho chủ thẻ Platinum Cashback.

Điều đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng thẻ Standard Chartered mua hàng trực tuyến trên Lazada được giảm giá 7%, bằng mã giảm giá của lazada và tặng nhiều phần quà khác, các bạn xem chi tiết chương trình dưới đây

 

Vậy là khi đăng ký thẻ tín dụng của Standard Chartered, bạn không chỉ làm chủ tài chính của mình trong các khoản chi tiêu, mua sắm dễ dàng hơn mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Vậy thì còn chờ gì mà không đăng ký mở một chiếc thẻ tín dụng cho riêng mình nhỉ. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Bạn từ 22 – 60 tuổi
  • Có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại Hà Nội và Sài Gòn
  • Thu nhập chuyển khoản tối thiểu là 10 triệu đồng.

Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác về việc mở thẻ tín dụng Standard Chartered bạn cứ để lại phản hồi dưới mục bình luận nhé! Magiamgiaday.com sẽ tư vấn miễn phí để bạn yên tâm mở thẻ.

Khuyến mãi ngân hàng khác bạn nên xem

Mở thẻ tín dụng Standard Chartered nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận