Mua hàng trên Zalora có uy tín không, Zalora lừa đảo khách hàng không

Mua Hàng Trên Zalora Có Uy Tín không

Mua hàng trên zalora có tốt không, có uy tín không, chất lượng ra sao, zalora có lừa đảo không, đây đều là những câu hỏi mà đại đa số người mua hàng lần đầu tại zalora. Bài viết này của mình sẽ giải thích cho bạn về vấn đề mua hàng tại zalora.

mua hàng trên zalora có uy tín không

Mua hàng trên Zalora có uy tín không thì bạn cần phải tìm hiểu về thương hiệu zalora và cách thức hoạt động của Zalora từ đó mới đưa ra đánh giá cho bản thân được nhé.

Thương hiệu Zalora ?

Zalora là một website mua sắm thời trang hàng hiệu, được đầu tư bởi tập đoàn Internet Rocket, cung cấp 15.000 sản phẩm cho thị trường Việt Nam, trên Zalora có nhiều sản phẩm đa dạng như, áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang,  mỹ phẩm…. Thương hiệu zalora không chỉ phục vụ tại Việt Nam mà còn phục vụ ở nhiều quốc gia khác như, Singapore, Hong Kong, Australia, New Zealand. Zalora có kho hàng tại Việt Nam diện tích hơn 2000 mét vuông, ngoài ra zalora cũng có 1 Showroom tại đường Kim Mã Hà Nội.

thương hiệu zalora

Nguồn hàng của Zalora từ đâu ?

Hàng hóa của Zalora đều nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài và trong nước. Một số thương hiệu nước ngoài như Nike, Puma, Maschino,… Hiện nay các đối tác Việt Nam như Bò sưa, Thuy By, TDH, Lê Như và một số NTK khác cũng rất đa dạng. Tuy nhiên mỗi khâu kiểm duyệt hàng vào của zalora đều rất nghiêm ngặt, các đối tác phải trải qua nhiều kiểm tra của Zalora để đảm bảo chất lượng hàng hóa cung cấp tới cho người dùng

Chương trình Zalora giảm giá, nhưng nếu so sánh thì bằng giá thị trường vậy có lừa đảo không

Đối với mọi website thương mại điện tử, thì Zalora cũng hay có nhiều chương trình khuyến mãi, tuy nhiên với giá khuyến mãi không giảm, và chỉ bằng giá thị trường. Tuy nhiên đây chỉ là một chiêu trò Marketing hợp pháp, khôn phải là lừa đảo, vì khắp mọi nơi và mọi cửa hàng đến siêu thị cũng sử dụng cách này. Nhưng mình khẳng định 1 điều là hàng hóa của Zalora vẫn rẻ hoặc bằng giá thị trường. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm Mã giảm giá zalora, cho nên các bạn mua hàng hãy yên tâm về giá cả tại Zalora nhé

CHỜ LÁT !!!

Bạn muốn mua sắm trên Zalora giá rẻ hãy xem

Mua hàng trên Zalora có uy tín không, tại sao nhiều khách hàng tố Zalora lừa đảo vì sao 

Có rất nhiều khách hàng tố Zalora lừa đảo tuy nhiên mọi người cần nên hiểu rõ, nguyên nhân nào dẫn tới việc khách hàng zalora lừa đảo, mình đã tổng hợp một số trường hợp như, hàng hóa giao chậm, hàng không đúng với mẫu mã, không cho trả lại. Tuy nhiên các bạn cần chú ý và để ý các trường hợp mua hàng

a. Zalora lừa đảo sản phẩm không đúng mẫu mã vì bạn không chịu xem kỹ mô tả sản phẩm

Trong mỗi sản phẩm của Zalora đều có mô tả đúng với thông tin sản phẩm, các bạn nên đọc kỹ các mô tả này, ngoài ra hình ảnh, zalora cũng có nhiều ảnh sản phẩm được chụp ở nhiều gốc độ khác nhau các bạn cũng nên xem kỹ. Và đặt hàng, có nhiều trường hợp khách hàng, đăt hàng chỉ xem ảnh và mô tả sản phẩm không đọc, đến khi nhận hàng thì chất liệu sản phẩm không ưng ý nhưng mô tả đã ghi rõ thì bạn không thể đổi trả sản phẩm được

b. Zalora lừa đảo không cho đổi trả sản phẩm, kéo dài thời gian đổi trả

Nhiều bạn cũng gặp phải vấn đề này, khi nhận hàng thấy hàng không đẹp chất liệu không tốt, và thế đổi trả, tuy nhiên có một số bạn không thể đổi trả được vì đã vi phạm vào chính sách đổi trả của zalora. Các bạn nên biết muốn đổi trả hàng Zalora phải tuân thủ các quy định sau

  • Hóa đơn VAT còn nguyên vẹn (đối với sản phẩm cung cấp bởi ZALORA)
  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. (Riêng với mặt hàng đồng hồ có giá trị lớn hơn 2,000,000 VND, chính sách đổi hàng được áp dụng chỉ trong vòng 7 ngày)
  • Còn nguyên tem, nhãn mác, hộp và bao bì có dán mã sản phẩm của ZALORA.
  • Chưa qua sử dụng, giặt ủi, không bị dơ bẩn. (Vì vậy khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)
  • Chỉ áp dụng cho cùng sản phẩm nhưng khác màu khác size

Xem chi tiết một số sản phẩm không được phép đổi trả của Zalora TẠI ĐÂY

Có nên mua hàng trên Zalora hay không

Bản thân mình cũng đã đặt mua hàng trên Zalora khá nhiều lần, bản thân thấy mình hài lòng, và mình không bị Zalora lừa đảo vì mình đọc kĩ mô tả xem ảnh sản phẩm. Đặc biệt mình thích mò mẫm nên mua nhiều sản phẩm với giá tốt. Nếu so sánh Zalora với các website khác như, Lazada, TIKI thì mua thời trang nên mua tại Zalora tốt hơn. Vì một website chuyên cung cấp hàng thời trang sẽ có những chế độ khác, còn các website hàng tổng hợp như lazada thì bạn không thể có những chế độ tốt về hàng tời trang được

Mua hàng tại Zalora bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng, nếu như bạn không rõ vấn đề gì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn, người ta sẽ tư vấn cho bạn. Ngoài ra thời gian giao hàng của zalora khá là nhanh nên bạn đảm bảo yên tâm.

Đặc biệt hơn, Zalora thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm giá 50%, các bạn chỉ cần chịu khó đi tìm là sẽ thấy, nhiều sản phẩm giảm giá cực kỳ ưu đãi.

Vậy với những ưu điểm như vậy, quyết định mua hàng zalora hay không là tùy ở bạn, tuy nhiên mình vẫn có một mẹo cho các bạn là, khi bạn đặt hàng thì nên chọn cách thức COD là nhận hàng rồi mới gửi tiền, cách này sẽ giúp bạn kiểm tra được hàng trước khi mua.

Với bài viết mua hàng trên Zalora có uy tín không, Mã giảm giá đây đã phân tích cho các bạn rồi nhé. Nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì, hãy bình luận phía dưới để có thể trao đổi cùng với nhau.

Mua Hàng Trên Zalora Có Uy Tín không
5 (100%) 3 votes

Gửi bình luận