Nên hay không mua hàng trên Adayroi.com

Nên hay không mua hàng trên Adayroi?

Ít ai biết rằng Adayroi.com là webstie thương mại của công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup với số lượng hàng hoá đa dạng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến Adayroi.com và đang băn khoăn có nên hay không mua hàng trên Adayroi thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích sau:

Thỏa sức mua sắm không giới hạn tại Adayroi.com

Đánh giá khác: 

Cũng giống như những trang thương mại điện tử khác, Adayroi.com cung cấp đa dạng các sản phẩm từ điện tử, công nghệ, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, mẹ – bé, nhà cửa, đời sống, khác..

Tuy nhiên, vì ra sau những trang thương mại điện tử khác nên Adayroi.com chưa có lượng khách hàng lớn đồng thời có rất nhiều người lo lắng không biết nên hay không mua hàng trên Adayroi vì sợ bị lừa đảo. Vậy Adayroi.com làm gì và có thực sự lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ.

Thương mại điện tử Adayroi.com làm gì?

Adayroi.com bán đa dạng các sản phẩm từ công nghệ điện tử đến gia dụng

Thuộc Tập đoàn Vingroup, mặc dù cái tên Adayroi còn khá mới mẻ với nhiều người tuy nhiên cái tên Vingroup thì không còn quá xa lạ với ai. Adayroi được xây dựng nhằm phục vụ cho số lượng khách hàng lớn sử dụng mạng internet để mua sắm và hoàn toàn không có cửa hàng. Tại đây, bạn có thể đặt mua rất nhiều sản phẩm khác nhau với mức giá ưu đãi. Chính sách ưu đãi, giảm giá của Adayroi lớn nên kéo theo sự lo lắng của rất nhiều người.

Vậy Adayroi.com có thực sự lừa đảo

Trước tiên, bạn cần biết sản phẩm của Adayroi bao gồm 2 loại:

– Sản phẩm do Adayroi bán

Adayroi tiến hành nhập sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín như Dell, Panasonic, Samsung, LG,… chính vì vậy khi mua hàng tại Adayroi bạn cũng mua hàng 100% chính hãng, được bảo hành sản phẩm ở mức giá rẻ tương đương với các đại lý phân phối chính thức của những hãng này tại Việt Nam.

– Sản phẩm thuộc các đơn vị đăng ký gian hàng trên Adayroi

Ngoài những sản phẩm do chính mình cung cấp, nếu đã từng mua hàng trên Ebay, Lazada bạn sẽ nhận ra, Adayroi hoạt động tương tự website thương mại quốc tế này.

Adayroi được xem như một sàn giao dịch thương mại, cho phép các gian hàng đăng ký bán như PNJ, Việt Tiến,… đây đều là những gian hàng uy tín, do Adayroi lựa chọn trước khi cho đăng ký. cũng chính vì vậy mà người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại các gian hàng trên Adayroi.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp, có cùng một sản phẩm nhưng giá bán lại khác nhau. Do các gian hàng khác nhau sẽ đưa ra những chính sách giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm nơi bán hàng rẻ nhất để mua hàng.

Vì các chương trình của Adayroi có giá khá mềm, đồng thời nhiều người từng  bị lừa khi mua hàng trên internet nên cũng đánh đồng Adayroi lừa đảo.

Thực hư chuyện này là như thế nào?

Cũng giống như những cửa hàng kinh doanh online, các trang thương mại điện tử khác. Adayroi chắc chắn không thoát khỏi những vấn đề trong việc xử lý đơn hàng, giao hàng cho khách hàng. Vì đây là đứa con đầu lòng của mình.

Một vài bạn, sau khi mua thử hàng trên Adayroi.com có phàn nàn về các chính sách giao hàng hay thời gian giao hàng của Adayroi còn khá chậm trễ. Tuy nhiên, đứa con sinh sau đẻ muộn này có phải đang lừa dối khách hàng của mình.

Giá bán của Adayroi.com giảm giá nhưng lại bằng giá thị trường?

Như ở trên đã chia sẻ, các chính sách hàng, giao hàng của Adayroi còn gặp phải rất nhiều vấn đề. Bên cạnh đó, chính sách giá của Adayroi còn mang danh giảm giá nhưng thực ra lại không?

Hàng trăm chương trình ưu đãi tại Adayroi.com

Nhiều người cho rằng, Adayroi đang lừa dối khách hàng của mình, tuy nhiên những chinh sách marketing mà Adayroi thực hiện được sử dụng tại nước ta là hoàn toàn hợp pháp. Vì vậy, khi mua tốt hơn hết bạn nên cân nhắc bởi suy cho cùng nếu lúc nào họ cũng giảm nhiều, làm ăn không có lãi thì có đứng vững được trên thị trường.

Ngoài ra, Adayroi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình. Mặc dù chỉ giảm 5%, 10% tuy nhiên số tiền này lại là giảm giá thực các bạn nhé. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm là Adayroi hoàn toàn không có lừa đảo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhập mã khuyến mãi adayroi, coupon Adayroi để nhận thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Adayroi nhé.

Bạn muốn lấy mã giảm giá Adayroi xem đây

Mã giảm giá của Adayroi

Các chính sách mà Adayroi thực hiện

Chính sách thanh toán khi mua hàng tại Adayroi

Hiện nay, Adayroi không chỉ áp dụng bán hàng và giao hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nữa mà mở rộng ra toàn quốc. Để thanh toán khi mua hàng tại Adayroi, bạn lựa chọn một trong 2 hình thức sau:

– Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu bạn lo lắng về mặt hàng, sản phẩm tại Adayroi thì bạn có thể chọn phương thức thanh toàn này nhằm kiểm tra lại hàng trước khi thanh toán. Trong trường hợp này, nhân viên giao hàng của Adayroi sẽ giao hàng đến cho bạn, bạn có thể kiểm tra lại hàng. Nếu không đồng ý với chất lượng của sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng nhé.

– Thanh toán trực tuyến

Trong trường hợp bạn đã quen mua hàng tại các trang thương mại trực tuyến thì việc áp dụng phương thức thanh toán trực tuyến sẽ lại tiện ích hơn. Adayroi hỗ trợ cho tất cả các thẻ ngân hàng phổ biến nhất hiện nay nên bạn có thể yên tâm về các chính sách bảo mật cũng như thanh toán nhanh gọn từ trang thương mại điện tử này.

Chính sách giao hàng Adayroi

Trung bình một món hàng bạn phải mất ít nhất từ 3 đến 5 ngày mới nhận được, tuy nhiên khi đặt hàng tại Adayroi bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi trường hợp, sáng đặt hàng chiều hàng đã về. Chính điều này cũng khiến cho khách hàng an tâm hơn về các dịch vụ giao nhận hàng từ phía Adayroi.

Mua hàng nhanh chóng và tiện ích tại Adayroi.com

Chính sách bảo hành

Tại Adayroi bạn sẽ có 2 chính sách bảo hành như sau:

– Sản phẩm của Vinpro

Với các sản phẩm của Vinpro bạn có thể yên tâm vì họ có cá địa chỉ trung tâm bảo hành rộng khắp với các chính sách bảo hành chu đáo.

– Sản phẩm của đơn vị khác

Như ở trên mình đã chia sẻ, nếu mua hàng ở Adayroi bạn sẽ gặp phải 2 trường hợp: một là mua hàng trực tiếp của Adayroi, hai là mua hàng của trung gian thứ hai tại đây. Nếu mua hàng của các đơn vị khác, thì nếu muốn được bảo hành sản phẩm bạn có thể gửi trực tiếp đến văn phòng của Adayroi hoặc đến thẳng địa chỉ phân phối sản phẩm để được hỗ trợ.

Chính sách hủy đơn hàng

Có rất nhiều bạn than phiền rằng, khi đã đặt hàng ở Adayroi xong, bạn không muốn mua sản phẩm nữa vì cảm thấy như cầu không cần thiết nên muốn hủy đơn hàng. Trong nhiều trường hợp khác nhau, mặc dù không mua hàng nhưng chưa thực hiện các chính sách hủy đơn hàng nên hàng sau vài ngày vẫn được gửi về địa chỉ đã cung cấp. Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

Khi tiến hành mua hàng tại Adayroi, nếu không muốn tiếp tục mua sản phẩm bạn cần xác minh hủy đơn hàng. Và đặc biệt lưu ý, sản phẩm bạn không nên ký xác nhận nhận đơn hàng thì sản phẩm mới hủy thành công nhé.

Chính sách đổi trả hàng

Bạn có thời hạn 3 ngày để gửi yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc voucher/GCN dịch vụ cho đến ngày hết voucher được ghi rõ trên voucher đó. Thời điểm đổi trả sẽ được áp dụng cụ thể như sau:

  • Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh thì thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát nhanh.
  • Nếu khách hàng tự mang/ gửi hàng đến trung tâm đổi trả: Thời điểm tính khi nhân viên tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

Ngoài ra, Adayroi còn thực hiện một số chính sách khác cho khách hàng của mình như chính sách trả góp. Vì vậy, bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn cho mình khi mua hàng tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của mình về trang thương mại điện tử Adayroi.com, cũng giống như các trang thương mại điện tử khác như Tiki.vn, Zalora,.. bạn sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối hoặc trục trặc nhỏ. Do đó, bạn không nên quy chụp các trang thương mại điện tử đều lừa đảo như nhau.

Chúc các bạn mua hàng xịn, giá tốt.

Nên hay không mua hàng trên Adayroi?
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận