Mừng Sinh Nhật Mytour Tặng Mã Giảm Giá 10% khi đặt phòng Tại Mytour

Ưu đãi mừng Sinh Nhật Mytour tặng bạn mã giảm giá 10% khi đặt phòng tại mytour

Ưu đãi Mừng Sinh Nhật Mytour tròn 5 tuổi, tặng các bạn mã giảm giá 10% khi đặt phòng tại Mytour, thời hạn đến hết ngày 30/4/2017

sinh nhật mytour

Tháng 4 này bạn nào có ý định du lịch thì mình có một tin hấp dẫn dành cho các bạn, là Mytour có chương trình ưu đãi mừng sinh nhật Mytour tặng bạn mã giảm giá 10% khi đặt phòng tại Mytour. các bạn lấy mã giảm giá Mytour dưới đây để thanh toán khi đặt  phòng nhé.

[zura_coupons store=”mytour-sinh-nhat” limit=”10″ orderby=”date” order=”DESC”]

Với Mytour, bạn chỉ cần ngồi nhà, lên kế hoạch cho chuyến đi và click chuột để tìm và đặt phòng khách sạn với mức giá ưu đãi mà lại tiết kiệm được thời gian. Hơn 5000 khách sạn trên khắp đất nước có mặt trên Mytour với mọi thông tin cần thiết. Bạn chỉ việc xem thông tin, hình ảnh, các đánh giá của khách hàng trên trang web là có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình. Mytour hiện nay được đánh giá là trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất hiện nay với các thông tin hiển thị chi tiết, trung thực. Hơn nữa, khách hàng khi tiến hành đặt phòng tại Mytour có thể tự mình quyết định thông qua các bình luận của khách hàng trước đó. Mọi ưu điểm và khuyết điểm của từng khách sạn đều được công khai nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đợt này, có mã giảm giá 10% trên tất cả các đơn hàng đặt phòng tại Mytour, bạn có thể tận hưởng kì nghỉ của mình với một không gian tiện nghi, hiện đại. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt phòng khách sạn online thì cũng đừng ngại, có rất nhiều mức giá khác nhau trên website của mytour và bạn sẽ có nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình về cách đặt phòng cũng như mức giá ưu đãi mà bạn được hưởng khi đặt phòng tại Mytour. Bất kì thắc mắc nào bạn đều có thể liện hệ và được giải đáp thông qua số điện thoại:

  • Hà Nội: (04) 7109 9999
  • Hồ Chí Minh: (08) 7109 9998

Nhấc máy và sẵn sàng cho chuyến đi du lịch thư giãn dịp lễ này ngay cùng với mytour bạn nhé!

Ưu đãi mừng Sinh Nhật Mytour tặng bạn mã giảm giá 10% khi đặt phòng tại mytour
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận