Mã Giảm Giá Tã/bỉm Merries , Khuyến Mãi Thương Hiệu Merries
5 (100%) 1 vote

Merries

Đưng bỏ qua chương trình Khuyến mãi tã/bỉm merries tại các Website TMĐT sau đây mà Magiamgiaday.com đã cập nhât nhé, hiện tại tã/bỉm merries giảm giá từ mức 10% tới 20% kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra có thêm các mã giảm giá tã/bỉm merries các bố/mẹ thoải mái mua sắm tã/bỉm merries với giá rẻ nhất nhé

Giới thiệu

Merries là thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản, hình thành từ năm 1983. Hiện tại, thương hiệu Merries  này có mặt tại Việt Nam bằng hình thức nhập khẩu nên xét về chất lượng, Merries hoàn toàn được đánh giá cao và được các bà mẹ Việt tin dùng.

Merries được bán trên Lazada với các sản phẩm đa dạng, bao gồm:

  • Tã/bỉm, miếng lót chống thấm
  • Phụ kiện cho bé
  • Dụng cụ chăm sóc, thay tã
  • Khăn ướt và hộp đựng

Mẹo nhỏ giúp các bà mẹ phân biệt bỉm Merries nội địa và nhập khẩu từ Nhật Bản

Bạn cũng biết, thương hiệu Merries là sản phẩm của Nhật Bản và có mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác của xuất xứ từ đất nước này như Pampers, Goon. Vì chất lượng tốt nên bạn buộc phải kĩ lưỡng hơn trong quá trình mua hàng, hơn nữa, làn da của các bé khá nhạy cảm, nếu không biết chọn loại bỉm tốt, bạn sẽ vô tình khiến các bé bị các bệnh ngoài da.

Hiện tại trên thị trường có hàng Merries nhập khẩu từ nước Đài Loan về Việt Nam và hàng Nhật Bản. Tốt nhất, bạn nên chọn loại chính hãng của Nhật Bản nhé!

Merries Nhật Bản trên bao bì sản phẩm chỉ có tiếng Nhật, đầu mã vạch sản xuất là 49(của Nhật Bản).
Merries của Trung Quốc hay của Kao nhập về Việt Nam thì sẽ có chữ tiếng anh trên sản phẩm và mã vạch cũng khác.
Nếu đã chọn Merries cho bé thì hãy chọn hàng của Nhật Bản để bảo vệ làn da của bé. Sản phẩm không có mùi và hoàn toàn thấm hút tốt, nguy cơ hăm tã và lằn mông ít hơn so với hàng của Trung Quốc.

Các mẹ cũng dễ dàng nhận thấy thương hiệu Merries trên Lazada chỉ có các thông tin mô tả bằng tiếng Nhật, sản phẩm chính hãng Nhật Bản được phân phối trực tiếp bởi Lazada, không qua bất kì một cửa hàng trung gian nào.

Các mẹ lưu ý là, khi mua bỉm Merries khuyến mãi trên lazada, thì nên chọn các thức giao hàng rồi trả tiền, để mình có thể kiểm tra hàng xem phải có phải là Merries Nhật hay không. Nếu không phải có thể trả lại ngay cho nhân viên giao hàng

Vậy là vô cùng yên tâm để có một sản phẩm tốt rồi phải không bạn?

Bình luận