Trên tay Iphone 7. 7Plus Red Đỏ nhung đẹp và lạ phù hợp với phái nữ

Trên tay Iphone 7. 7Plus Red Đỏ nhung đẹp và lạ phù hợp với phái nữ

Tin nóng sốt trong những ngày này mà các tín đồ công nghệ cần sắn đón ngay, đó chính là bộ đôi iPhone 7, 7 plus RED đỏ rực đã có mặt tại Việt Nam tại một số nơi chuyên bán hàng xách tay. Trong bài viết này, người viết sẽ cung cấp cho các bạn một số đặc điểm cơ bản nhất, mới nhất về bộ đôi này. Cùng ngắm trên tay iPhone 7, 7 plus red đỏ nhung đẹp và lạ phù hợp với phái nữ bạn nhé!

Khỏi phải nói, bộ đôi iPhone lần này sẽ tạo nên một trận càn quét dành cho các fan trung thành của táo khuyết. Màu đỏ rực lửa nhưng không kém phần duyên dáng là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ. Không thể phủ nhận, phiên bản lần này cực kì cá tính và lạ mắt. Bạn có thể nhận ra ngay sự quyến rũ của màu sắc. Mặt sau của chiếc iPhone và cả phần viền của nó được bao bọc một màu đỏ rực, khá lạ so với các màu sắc trước của iPhone. Nếu bạn nào thường xuyên theo dõi các tin tức xung quanh bộ đôi này thì cũng có thể dễ dàng biết trước, iPhone 7.7Plus Red đỏ là sản phẩm kỉ niệm cho 10 năm hợp tác giữa Apple và RED(Là một tổ chức đóng góp cho Qũy toàn cầu nhằm đẩy lùi tệ nạn HIV/AIDS trên toàn thế giới). Và sau khi chính thức ra mắt, hãng sẽ trích một phần lợi nhuận để ủng hộ cho quỹ.

Mặc dù chính thức bán tại 41 quốc gia ngày từ ngày 24 tháng 3 nhưng hiện tại, các nhà cung cấp hàng chính hãng vẫn chưa nhập hàng về. Bạn phải đặt trước và chờ chiếc táo đỏ này đến tay mình trong một vài ngày nữa.

Gía bán của chiếc iPhone 7 Plus dự kiến tại Việt Nam là 25 triệu đồng, khá cao. Tuy nhiên nếu bạn đặt trước tại FPT Shop thì giá khá là rẻ bản Iphone 7 128GB đặt trước giá chỉ 18.690.000Đ

Toàn bộ các chi tiết từ chữ iPhone, viền, cạnh, logo Apple ở hai cạnh trên và dưới cũng là một màu đỏ bạn nhé! Mọi phụ kiện và kết cấu khay sim vẫn tương tự như các thiết kế khác của Apple.

Một điểm trừ cho bộ đôi này là mặt trước của máy lại mang màu trắng, trông có vẻ lạc nhịp và trầm đi hẳn so với sự nổi bật của chiếc máy nhìn từ phía sau. Tuy nhiên, đây chỉ là một đặc điểm nhỏ của iPhone 7.7 Plus mà thôi, nhìn tổng thể, bộ đôi này là sự kết hợp hoàn hảo giữa những người dùng là nữ, cá tính, thời trang.

Nếu bạn có đủ túi tiền để rinh một trong hai em này về nhà thì còn ngần ngại gì mà không đặt trước tại FPT Shop  nhỉ?, hãy Click vào hình dưới để xem thông tin chi tiết đặt trước Iphone 7, 7 Plus Red tại FPT SHOP

Xem thêm: FPT Play Box Giảm Giá

Trên tay Iphone 7. 7Plus Red Đỏ nhung đẹp và lạ phù hợp với phái nữ
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận