Voucher Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy 24/24 1 Năm của Zuttoride Việt Nam

Voucher Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy 24/24 Trong 1 Năm của Zuttoride Việt Nam

Có bạn nào gặp thảm cảnh, nữa đêm hoặc trời mưa trời gió dắt xe đi một khoảng đường xa ơi là xa mới tới tiệm sửa xe hoặc trạm xăng không rất là mệt mõi, tuy nhiên nếu như bạn có tấm thẻ dịch vụ thần thánh này không cần phải mệt công nữa rồi. Dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24h bất kì mọi thời gian thời điểm nếu xe bạn gặp trục trặc hãy liên hệ ngay. sẽ có người tới cứu hộ lập tức cho bạn.

 

voucher dich vu cuu ho xe may

 

Thẻ cứu hộ xe máy 24/24/ của Zuttoride là gì?

dich vu cuu ho xe may Zuttoride

ZuttoRide là một thương hiệu dịch vụ cứu hộ xe máy từ Nhận Bản và được mở chi nhánh tại Việt nam vào năm 2012 đến nay cũng 5 năm hoạt động trong dịch vụ cứu hộ tại Việt Nam. ZuttoRide tại việt nam hiện nay đã hoạt động ở 47 tỉnh thành. Phục vụ mọi loại xe ga và xe số các loại. Đội ngũ nhân viên ZuttoRide có đông đảo, có kĩ thuật tay nghề cao đảm bảo xe của bạn sẽ khắc phục được.

47 Tỉnh Thành Zuttoride Hỗ Trợ

MIỀN BẮC: Hà Nội, Sơn La (Mới), Hà Nam, Thái Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa
MIỀN NAM: Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh
MIỀN TRUNG: Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
MIỀN TÂY: An Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau
MIỀN ĐÔNG: Kon Tum, Bình Phước, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai

Mua thẻ cứu hộ xe máy 24/24 của Zuttoride được lợi ích gì

cuu ho xe may Zuttoride

Thẻ dịch vụ cứu hộ Zuttoride được áp dụng cho mọi trường hợp xe xì lốp, hết xăng, mất khóa, hư hỏng nhẹ, xe máy ngập nước, áp dụng cho các dòng xe ga và xe số dưới 175cc. Bạn sẽ mất phí phụ thu khi thay thế linh kiện phụ tùng, giao xăng cho bạn, tiền xăng được tính theo giá thị trường. Nếu như xe của bạn hư hỏng quá nặng, nhân viên Zuttoride sẽ đưa xe bạn về nhà hoặc đến tiệm sửa xe uy tín để sửa chữa điều này phụ thuộc vào yêu cầu của bạn có cần không.

Phí phụ thu: Đối với các loại xe moto trên 175cc không áp dụng cho dòng xe Harley Davidson, nhân viên Zuttoride sẽ phụ thu 400.000đ/1 xe khi thay thế phụ tùng, giao xăng.

1 Voucher/1 thẻ thành viên/1 xe/ sử dụng 1 năm

voucher dich vu cuu ho xe may Zuttoride

Mình nghĩ đối với chị em phụ nữ rất cần thẻ cứu hộ của Zuttoride, bởi vì nếu xe các bạn nữ hư hỏng hết xăng vào ban đêm rất nguy hiểm, nếu như bạn điện thoại cho người thân trong trường hợp không nghe máy quả là một ác mộng, chư kể, các đoạn đường rải đinh và gặp những tiệm sửa xe ma làm tốn tiền bạc và hư hỏng thêm nhiều thứ bởi vì những người thợ đó có thể làm thêm nhiều thủ thuật làm xe của bạn hỏng hóc thêm nhằm lấy thêm tiên.

 

 

Chỉ với 135.000đ được bán tại A Đây Rồi bạn đã có ngay một người bạn đồng hành, một nhân viên cứu trợ mỗi khi xe máy của bạn hỏng hóc, bạn không cần phải dắt xe đi bộ một quảng đường xa để tìm tiệm sử xe, không cần phải lo sợ khi xe máy hết xăng mà quanh bạn không có tiệm xăng nào cả. Zuttoride sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi không kể ngày nghĩ và cả đêm khuya.
Lưu ý đọc kĩ điều kiện trước khi sử dụng voucher
Voucher Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Máy 24/24 Trong 1 Năm của Zuttoride Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận