Nhà sách Tiki ở đâu tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nhà sách Tiki ở đâu tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Được đánh giá là đơn vị chuyên về sách uy tín, giá tốt nhất, Tiki là cái tên không còn xa lạ đối với những người mê sách. Bạn có thể mua sách của Tiki ở đâu? Cùng tìm hiểu nhà sách tiki ở đâu tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng để trải nghiệm cảm giác mua sách tuyệt vời hơn bạn nhé!

địa chỉ nhà sách tiki tại hà nôi, đà nẵng, hồ chí minh

Đối với những người thường xuyên đọc sách, hay mua sách định kì thì các trang bán sách online như TIKI là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể mua được sách với giá cực tốt, giảm ít nhất là 30%, chưa kể những đợt khuyến mãi  TIKI lớn. Không cần đến nhà sách làm gì, bạn chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm vài tựa sách mà bạn định mua và bên cung cấp dịch vụ sẽ giao hàng tận nơi.

Trong vô số các trang bán sách online thì Tiki được đánh giá là Website được người dùng yêu thích nhất về số lượng, chất lượng các đầu sách tiếng việt và ngoại văn. Tiki giao hàng nhanh và uy tín tuyệt đối. Mình thường xuyên mua sách trên Tiki và đã tự mình trải nghiệm cảm giác được cầm những cuốn sách yêu thích trên tay với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền.

Ngoài việc mua tại Website Tiki.vn, bạn còn có cơ hội được mua sách trực tiếp của Tiki thông qua các ngày hội sách, vào những ngày hội này Tiki sẽ trưng bày sách và bán sách trong vài ngày.

Vì là đơn vị bán hàng online nên Tiki không có hệ thống nhà sách Tiki như Nhã Nam, Phương Nam…Nếu như có nhà sách Tiki thì bạn khó có thể mua được sách với mức giá thấp hơn so với giá bìa. giảm từ 10% tới 30% Vì khi có cửa hàng trưng bày sách, tiki phải chịu nhiều chi phí khác và không thể giữ giá ưu đãi cho khách hàng.

>> Bạn có muốn giảm giá 10% đơn hàng sách không hãy Click lấy Mã giảm giá Tiki

Hội sách Tiki

Nếu bạn là người mê sách ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì có thể đến mua sách tại các ngày hội sách tại các điểm nhà sách Tiki Đà Nẵng, nhà sách Tiki Hà Nội hay nhà sách Tiki Hồ Chí Minh để tham quan các gian hàng và mua sách trực tiếp. Đối với các chương trình này thì lâu lâu mới tổ chức, bạn nên truy cập vào Website của Tiki thường xuyên để nắm bắt thông tin nhé!

Miki ứng dụng mua sách với giá cực rẻ của TIKI

Ngoài việc được hỗ trợ mua sách online, tham quan các gian hàng sách Tiki tại các tỉnh thành thì bạn còn có cơ hội trải nghiệm đọc ebook trên ứng dụng Miki của Tiki. Đây là nơi bản các ebook bản quyền và bạn có thể đọc sách trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách với mức giá rẻ hơn theo từng đầu sách. Khi mua, bạn có thể sở hữu những ebook này vĩnh viễn và đọc lại bất cứ lúc nào bạn cần.

Như vậy, xét về mặt hàng sách, Tiki đã cung cấp đến chúng ta rất nhiều phương thức mua sách khác nhau, từ mua online, mua trực tiếp thông qua gian hàng sách tiki và cả các bản ebook trên Miki. Riêng mình, mình đã từng trải nghiệm cả ba phương thức trên, mua online đối với những bản sách quý, giá rẻ, tham quan gian hàng sách tiki để trải nghiệm cảm giác thực và trữ sẵn một vài ebook trên máy đọc sách để đọc khi cần di chuyển. Tuyệt vời phải không bạn?

Cùng trải nghiệm những cảm xúc đọc sách tuyệt vời này cùng Tiki bạn nhé!

 

Nhà sách Tiki ở đâu tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
5 (100%) 3 votes

Gửi bình luận