Tiki Xu là gì, Hiện nay Tiki xu còn sử dụng được không

Tiki xu Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng

Tích luỹ Tiki xu càng nhiều, bạn càng có cơ hội tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng trên Tiki. Tất tần tật thông tin về tiki xu sẽ giúp bạn biết cách áp dụng tiki xu như thế nào để có lợi nhất.

tiki xu là gì

Rất nhiều bạn lần đầu mua hàng trên tiki hoặc đã mua hàng lâu nhưng vẫn không biết tiki xu dùng để làm gì?

Tiki xu là gì ?

Tiki xu là hình thức tích luỹ điểm dành cho các khách hàng của Tiki. Khi bạn tích luỹ được đủ 1000 Tiki xu thì bạn có quyền áp dụng Tiki xu, quy đổi thành tiền mặt và trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng. Sử dụng Tiki xu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua hàng đặc biệt là những bạn nào yêu thích tiki và thường xuyên mua hàng trên Tiki.

Cách tích luỹ Tiki xu

Trước đây, sau mỗi lần Tiki giao hàng thành công, khách hàng sẽ được cộng tiki xu vào tài khoản. Nhưng hiện tại, hình thức tích luỹ tiki xu đã khác.

Tiki xu sẽ cộng xu vào tài khoản của bạn khi bạn gặp phải 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp giao hàng chậm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao hàng 24h.

>> Click xem quy định Tiki giao hàng 24h

  • Khi khách hạng áp dụng chế độ đổi trả sản phẩm, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ bồi hoàn tiki xu vào tài khoản.

>> Click tham khảo cách Hủy đơn đặt hàng Tiki

Giá trị quy đổi: 1 tiki xu sẽ quy đổi thành 1 đồng. Càng nhiều Tiki xu thì bạn sẽ có nhiều tiền trong tài khoản Xu Tiki của mình.

Trên Tiki, bất kì sản phẩm nào cũng có thể áp dụng xu để thanh toán bạn nhé! Tiki không giới hạn số lượng sản phẩm trên Tiki nên bạn cứ yên tâm, quan trọng là xu của bạn chi như vậy là hợp lí chưa?

Tại bước thanh toán khi mua hàng, bạn chọn dùng tiki xu như hình dưới đây:

Một lời khuyên hữu ích cho bạn!

Giá trị quy đổi Tiki xu của Tiki không nhiều nên để thực sự tiết kiệm khi mua sắm, bạn chỉ nên áp dụng Tiki xu khi tài khoản đã có nhiều nhiều nhiều tiki xu. Vì vậy, có tiki xu thì cứ để dành sao cho được vài chục ngàn Tiki xu rồi hãy chuyển thành tiền trong bước thanh toán mua hàng.

Tiki hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi và cả mã giảm giá nữa nên bạn hãy thường xuyên truy cập magiamgiaday.com để mua hàng tiết kiệm hơn nha! Hàng ngày, magiamgiaday.com luôn cập nhật các mã giảm giá mới và các chương trình khuyến mãi để bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

 
CỰC HOT Tiki đang có nhiều mã giảm giá hấp dẫn
>> Click xem ngay Mã khuyến mãi tiki mới nhất giảm tới 30% cho mọi đơn hàng
Tiki xu Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng
5 (100%) 2 votes

Gửi bình luận